Vì Sao nên lắp lock khóa cốp sau điện cho xe Ford Ranger?

Có lẽ với các anh chị chủ xe Ford Ranger thì việc khóa cốp sau xe đã không còn là việc gi xa lạ nữa, tuy nhiên rất nhiều trong các anh chị luôn thường quên mất việc này. Do vấn đề quên khóa cốp sau xe không ảnh hưởng gì đến hoạt động xe nên vẫn chưa thực sự được các chủ xe lưu ý nhiều đến, nhưng đây chính là kẽ hở cho kẻ gian có mưu đồ trộm cắp.

Lock cốp sau tự động giúp ích thế nào ?

Đây là tính năng mới vừa được các thợ xe tìm tòi ra nhằm mục đích hỗ trợ các chủ xe giải quyết được nhiều vấn đề rắc rối liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, sau khi gắn lock khóa tự động cho chiến mã, chủ xe có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách đơn giản bằng chìa khóa xe.

Lí do việc độ lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger là cần thiết

vấn đề khóa hay không khóa cốp xe sau trông có vẻ sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến cuộc sống của quý anh chị, thế nhưng đôi khi nó lại gây bất lợi trong một vài trường hợp mà chủ xe không cách nào lường trước được. Một vài tình huống cho thấy sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : chủ xe để hàng hóa trong cốp xe sau nhưng lại quên khóa, đến ngày hôm sau lại thấy đồ vật bên trong đã không cánh mà bayAnh chị làm việc đến đêm đã tối khuya, quá mệt mỏi thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã bước vội vào nhà để được nghỉ ngơiĐang dừng đèn đỏ ở một đoạn đường tối đèn, anh chị bỗng thấy được có kẻ lạ mặt lượn lờ quanh cốp sau xe mình rồi anh chị chợt nhớ ra là bản thân đã quên khóa cốp sau xe.

Để tránh cho các rắc rối không đáng có mà anh chị có thể đụng phải trong cuộc sống, vấn đề độ lock cốp sau tự động là vô cùng thiết yếu, vừa bảo vệ được tài sản của chính mình vừa đem đến sự tiện lợi cho chính mình.

Cửa hàng 4×4 chuyên cung cấp và độ xe uy tín tại thành phố HCM

4×4 là công ty độ xe uy tín, chuyên nghiệp được nhiều anh chị chủ xe tin dùng và sử dụng dịch vụ xe tại công ty của chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến cho các chủ xe chất lượng dịch vụ tốt nhất với thành hợp lý nhất khi đến cửa hàng xe của chúng tôi. Tất cả vấn đề xin liên hệ đến sđt 09.3979.1959  hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m) để được tư vấn kỹ càng hơn.

Tham khảo thêm: khóa bửng sau điện ranger