Tư vấn khi độ cách âm chống ồn cho xe bán tải Triton BT50 Colorado Navara Dmax Ford Ranger Hilux

Tại sao cần dán cách âm chống ồn?

Một vài nguyên nhân gây nên tiếng ồn cho xe bán tải của các bác có thể nói tới: là do tiếng ồn từ các bộ phận của xe, kết quả từ phía bên ngoài địa hình bị hỏng hóc hay vấn đề ở xe cộ mắc võng,.. điều đó gâyảnh hưởng lớn đến các vấn đề trong ngồi lái xe, làm mất đi sự chú ý thì cách âm chống ồn là một biện pháp ưu việt dành cho xe bán tải.

Điều quan trọng là phải tùy chọn loại vật liệu cách âm phù hợp cho mỗi một loại xe hay là âm gây nhiễu mà bạn muốn chống: âm thanh từ khung gầm, âm thanh trong máy,….

Vài lợi ích nên dán cách âm chống ồn cho xe

 – Làm suy yếu tối đa âm thanh hỗn tạp.

– Có lợi ích giúp cho bạn không nhất thiết phải nghe thấy tiếng ồn trên đường truyền tới hay chính do phụ kiện ô tô tác động tới.

– Tạo ra không gian bên trong xe trở nên yên tĩnh

– Ngăn chặn chán nản, giảm sút tập trung khi lái xe

Như vậy Dán cách âm được dán vào như thế nào

Công đoạn dán cách âm chống ồn bao gồm: tháo rời và lau chùi từng sản phẩm, dán cách âm chống ồn vào các bộ phận như cửa xe và phía dưới sàn; lắp đặt lại các phụ kiện như ban đầu. Dán cách âm chống ồn thường được sử dụng hai lớp bao gồm việc chống rung từ bên ngoài, lớp cuối cùng là bộ phận tiêu âm cho xe.

Thực sự thì có dễ bị bong tróc khi dán cách âm chống ồn không?

Các bạn không còn phải lo lắng về trường hợp gây hư hại sau khi trải nghiệm một khoảng thời điểm do thiết kế khép kín và tay nghề của dân chuyên tại hệ thống 4×4 đảm bảo khách hàng sẽ không còn lo nghĩ trong vấn đề này, thêm vào đó với các khả năng ưu việt như không tạo mùi và không sử dụng các yếu tố gây nguy hại mà người sử dụng có thể sử dụng trong mọi điều kiện hay thời tiết khó khăn mà vẫn an tâm về các lợi íchcho các bạn.

 Theo xu hướng thì dán cách âm cho xe bán tải ở đâu thì chắc ăn

Tại 4×4, với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đáp ứng đầy đủ mong muốn khách hàng cho dù là những người sử dụng khó nhằn nhất.

Tham khảo: cách âm khoang máy xe bán tải

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về  dán cách âm chống ồn dành cho xe bán tải

Công ty 4×4 chuyên dán cách âm xe bán tải tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)