Tư vấn độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ ở 4×4

Tiện thể xin giới thiệu với các bạn một dòng phụ kiện không cũ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các dòng xe bán tải Ford Ranger, đó là nắp thùng ba tấm cho các dòng Ford Ranger. Qua đây cùng 4×4 cùng trao đổi một vài đặc tính là điểm nhấn của phụ kiện này.

Những loại nắp thùng Ford Ranger:

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, các sản phẩm nắp Ford Ranger đang được dùng phổ biến nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng cuộn.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là dạng nắp thùng thấp, có tính năng hàng đầu trong bảo vệ phần thùng của Ford Ranger, có tác dụng bảo vệ được đồ đạc trong thùng xe hơn thế nữa tránh được hư hại do thời tiết xấu ví dụ như mưa lớn gây nên nhiễu nước hay do bụi bặm ở thùng xe của người sử dụng.

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo qua nguyên liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tối ưu trong sức chịu lực của nắp thùng (đã được kiểm nghiệm sản phẩm).

Suy ra rằng việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Ford Ranger không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải tốn công cho khâu lắp ghép chi tiết, bạn hoàn toàn có thể được điều đó.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Hơn thế, việc trang bị thêm khóa cốp điện được thiết kế chung trong nắp thùng ba tấm Ford Ranger làm cho vật dụng cá nhân được bảo vệ như một chiếc két sắt chắc chắn.

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến có tác dụng làm  chiếc Ford Ranger của các bác không bị có thể fit phần thùng, các tài có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua trên Website.

Ngoài ra mặt ngoài màu đen cá tính phía ngoài tạo nên tính thể thao và  đậm nét chất cốp xe, có thể thấy vẻ sang bên ngoài vừa nét hữu dụng cho phần đuôi xe.

Tham khảo: nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger