Thay cửa hít tự động Ford Ranger giá tốt tại Sài Gòn

Thực tế xế Ford Ranger bản gốc, việc đóng cửa xe gây đến nhiều khó khăn cho mọi người không những tạo ra âm thanh lớn khi thực hiện mà còn tạo ra nhiều nguy cơ khi xế bị móp méo do bị dùng lực quá mạnh.

Vì sao nên độ cửa hít tự độngFord Ranger 2020?

Không chỉ là sản phẩm đang được giới pick up theo đuổi, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là mặt hàng thuận tiện cho người dùng.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có ưu điểm là tự động khiến cho cửa ở xế cưng hoàn toàn đóng vào xe là vì nguyên lý đóng cửa mềm, tự động đẩy vào và dính chặt xe khi có cự ly từ 6mm-8mm.

Cùng với với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Ford Ranger là dòng sản phẩm hoàn mỹ nhất là đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ trong việc định vị chướng ngại vật và hoàn toàn ngưng lại.

Quá trình lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger không lâu, ngoài ra cửa hít tự động vẫn chắc chắn giữ được tính điều hòa ổn định, lâu dài dù xảy ra tình thế nguồn điện ngưng hoạt động.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không có nhiều ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe cũng như không khiến cho xế mất đi tính thẩm mỹ.

Tạo sự mượt mà khi dùng với âm thanh nhẹ, âm lượng phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu từ bên ngoài.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các loại hình thuộc các dòng Ford, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu từ bạn, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều thời gian lắp đặt mà bạn sẽ sở hữu được thêm đồ chơi mới toanh không kém phần hầm hố.

Tham khảo : lắp cửa hít xe Ford Ranger

Công ty 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)