Tại sao nên sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor?

Đối với dòng Raptor Raptor bản gốc, việc đóng mở cửa xe gây đến nhiều sự khó chịu cho người dùng không những tạo ra âm thanh lớn khi đóng cửa mà còn tạo ra rủi ro khi xế bị trầy xước do tạo ra lực va chạm nhiều lần.

Vài nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Không chỉ là sản phẩm đang được giới pick up săn đón, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món đồ chơi đầy hữu ích cho người dùng.

Nhờ vào cơ chế nhiều tiện ích của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này các bác sẽ bớt lo lắng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một cái chạm nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và ốp chặt vào của xe.

Cùng với phong cách thiết kế hoàn toàn nằm ẩn phía trong và sử dụng dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Raptor Raptor là dòng sản phẩm tiện dụng đặc biệt là những người già và các em nhỏ khi có thể phát hiện vật cản và tự động ngưng lại.

Nhờ vào việc ít sản phẩm phụ đi kèm với cửa hít tự động giúp cho thời gian và các khâu thêm giản đơn, nhờ được lắp ghép theo việc chế tạo giấu kín tạo cho cửa hít tự động không bị lộ ra phía ngoài, làm tác động tới các món đồ khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không gây ảnh hưởng tới các món phụ kiện khác của xe cũng như không khiến cho xế yêu giảm đi hình dạng vốn có.

Cửa hít tự động Raptor Raptor tạo thêm cho dòng bán tải thêm thời thượng, giúp đóng mở được chắc chắn mà không có tạp âm.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các dòng thuộc các dòng Ranger Raptor, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu khách hàng, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều thời gian lắp đặt mà các tay chơi sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi mới cool ngầu.

Tham khảo thêm tại đây: độ cửa hít dành cho Raptor Raptor bao nhiêu tiền

Công ty 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)