Những lợi ích khi gắn cửa hít tự động Ford Ranger

Nhằm giảm thiểu các rủi ro trong đóng mở cửa thì việc phát hành dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Ford Ranger đang được chú ý bởi các tiện ích của nó.

Lợi ích của việc lắp đặt cửa hít tự động Ford Ranger

Không chỉ là phụ kiện đang được mọi người theo đuổi, cửa hít điện tự động Ford Ranger chính là món đồ chơi đầy hữu ích cho người dùng.

So ra nếu bạn phải dùng tới một lực đẩy mạnh để đóng cửa xe sao cho không bị hở hoặc ảnh hưởng một khi dùng quá sức như vậy đối với món đồ chơi này, các bác chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ thôi, cái còn lại chính là điểm đặc biệt ưu việt của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn đề cập tới.

Với với kiểu thiết kế hoàn toàn giấu kín và được cài đặt thêm dòng cảm biến thông minh thì cửa hít tự động Ford Ranger là dòng sản phẩm tiện dụng đặc biệt là đối với người già và trẻ em trong việc phát hiện chướng ngại vật và có động thái ngưng lại.

Cửa hít tự động Ford Ranger còn có chức năng ngăn cản việc thấm nước, với việc không xài các phụ kiện  đi kèm  làm cho cửa hít tự động không bị dư thừa mà còn tiện lợi trong tháo lắp và luôn tạo độ bền cho người dùng.

Bạn được quyền chọn lọc nhiều phương án để mở xe như bạn có thể dùng điều khiển tự động hoặc sử dụng nút bấm trên xe.

Ngoài ra còn là sự mượt mà khi dùng với âm sắc vừa phải, âm lượng phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn mà không bị tác động.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, lắp ráp các loại hình thuộc các dòng Ford, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động dựa vào thị hiếu khách hàng, không tốn nhiều tốn ra quá nhiều thời gian lắp đặt sau đó bạn sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi cực kì cool ngầu.

Tham khảo thêm tại đây: cửa hít xe Ranger

4×4 Workshop chuyên gắn cửa hít tự động Ford Ranger ở Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)