【bongdaso 66.com】Nguyễn Thị Huyền nói điều bất ngờ về tấm HCV châu Á

Tác giả:xem bong da cakhia tv Nguồn:cakhiatv Duyệt: 【Lớn Giữa Nhỏ】 Thời gian phát hành:2023-09-24 22:24:16 Bình luận:
An AnAn An

(Dân trí) - Là VĐV chủ lực của đội tuyển điền kinh Việt Nam, Nguyễn Thị Huyền khẳng định tấm HCV nội dung tiếp sức 4x400m vừa giành được trên đất Thái Lan có công sức của cả tập thể.

"Mỗi lần giành vinh quang đều có ý nghĩa và cảm xúc khác nhau. Khi lần đầu giành HCV châu Á tôi chưa sinh em bé, còn lần này rất khác vì đã có gia đình, có em bé và những người đồng đội mới. Chúng tôi rất hạnh phúc, có những cảm giác khó diễn tả được", Nguyễn Thị Huyền chia sẻ cảm xúc sau khi cùng các đồng đội giành HCV châu Á lịch sử tại Thái Lan.

Đây là lần thứ 2 Nguyễn Thị Huyền giành HCV châu Á ở nội dung tiếp sức 4x400m. Trước đó, vào năm 2017, Nguyễn Thị Huyền cùng Nguyễn Thị Oanh, Quách Thị Lan và Hoàng Thị Ngọc giành HCB, nhưng sau đó được đôn lên nhận HCV do một VĐV của Ấn Độ bị phát hiện dùng doping.

Nguyễn Thị Huyền nói điều bất ngờ về tấm HCV châu Á - 1

VĐV Nguyễn Thị Huyền (Ảnh: Mạnh Quân).

"Để đạt được tấm HCV này là đều từ sự cố gắng của mỗi cá nhân và cả đội. Mỗi đồng đội góp phần rất lớn tới thành công.

Hai VĐV Nguyễn Thị Ngọc và Hoàng Thị Minh Hạnh dù trẻ nhưng rất xuất sắc. Cả hai lần đầu tiên dự SEA Games và cũng lần đầu được thi đấu ở giải châu Á. Tuy nhỏ tuổi nhưng màn thể hiện rất tốt.

Khi xuất phát, hai em rất quyết tâm, quyết liệt từ đầu, từ đó tạo nên bước đà cho tôi và Hằng", bà mẹ một con đánh giá về hai đồng đội trẻ.

"Ở nội dung 400m rào tôi chạy không tốt. Tôi nghĩ rằng mỗi cự ly mình không tốt thì lần sau mình phải cố gắng hơn chứ không bị áp lực hay tâm lý.

Đây là bước đệm rất lớn để chúng tôi cố gắng nhiều hơn trong tập luyện và thi đấu, đặc biệt là hướng tới Asiad 19 sắp tới.

Chúng tôi xin cảm ơn người hâm mộ đã luôn theo dõi tuyển điền kinh Việt Nam trong suốt chặng đường vừa qua. Chúng tôi không làm người hâm mộ buồn và thất vọng", Nguyễn Thị Huyền nhấn mạnh.

Trong khi đó, Nguyễn Thị Hằng chia sẻ cảm xúc: "Như mọi người biết tôi thường chạy ở giữa, nhưng lần này HLV cho tôi thử sức mình ở vị trí cuối. Đây là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ với sự nghiệp của tôi".

Như tin đã đưa, chiều tối nay ngày 16/7, cơn khát HCV châu Á của điền kinh Việt Nam đã được giải tỏa khi 4 cô gái vàng Nguyễn Thị Ngọc, Hoàng Thị Minh Hạnh, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Hằng tranh tài ở nội dung áp chót của giải.

Đội tiếp sức nữ Việt Nam vượt qua các đối thủ mạnh để giành HCV với thành tích 3 phút 32 giây 36. Như vậy, kết thúc giải đấu, tuyển điền kinh Việt Nam giành 1 HCĐ, 1 HCV.