【diễn biến chính bournemouth gặp man utd】Cựu tuyển thủ nữ Việt Nam lên xe hoa với cầu thủ Hải Phòng

Tác giả:mitom tv trực tiếp bóng đá ảnh Nguồn:cakhiatv Duyệt: 【Lớn Giữa Nhỏ】 Thời gian phát hành:2023-09-24 22:52:29 Bình luận:
An AnAn An Đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam

(Dân trí) - Sau một thời gian dài yêu nhau, cựu nữ tuyển thủ Châu Thị Vang đã kết hôn với cầu thủ Phạm Trung Hiếu đang thi đấu cho CLB Hải Phòng.

Tiền đạo Châu Thị Vang sinh năm 2002, người Quảng Nam hiện đang thi đấu cho CLB Than Quảng Ninh. 

Tiền đạo này từng cùng U19 nữ Việt Nam tham dự vòng loại U19 nữ Châu Á và được HLV Mai Đức Chung triệu tập lên đội tuyển nữ Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup nữ 2022, có mặt trong danh sách thi đấu giao hữu với đội tuyển nữ Pháp. Đây là lần đầu tiên chân sút người Quảng Nam được khoác áo đội tuyển quốc gia.

Cựu tuyển thủ nữ Việt Nam lên xe hoa với cầu thủ Hải Phòng - 1

Châu Thị Vang và Trung Hiếu (Ảnh: FBNV).

Dù được HLV Mai Đức Chung rất kỳ vọng nhưng cuối năm 2022, Châu Thị Vang bất ngờ xin nghỉ bóng đá chuyên nghiệp để lên kế hoạch lập gia đình.

Mới đây, Châu Thị Vang lên xe hoa với cầu thủ Phạm Trung Hiếu của CLB Hải Phòng.

Trước khi "góp gạo thổi cơm chung", Châu Thị Vang và Trung Hiếu thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên nhau trên mạng xã hội.

Cựu tuyển thủ nữ Việt Nam lên xe hoa với cầu thủ Hải Phòng - 2

Châu Thị Vang từng khoác áo tuyển nữ Việt Nam năm 2022 (Ảnh: VFF).

Trong khi Châu Thị Vang giải nghệ sớm thì chồng của cô đang là nhân tố quan trọng của CLB Hải Phòng.

Phạm Trung Hiếu sinh năm 1998, đá sở trường ở vị trí tiền vệ hoặc hậu vệ cánh phải. Trước đây Phạm Trung Hiếu từng khoác áo Than Quảng Ninh nhưng sau đó đội bóng này giải thể.

Năm 2019, Phạm Trung Hiếu từng được triệu tập lên U23 Việt Nam trong giai đoạn chuẩn bị cho SEA Games 30. Tuy nhiên, tiền vệ này không được HLV Park Hang Seo giữ lại khi chốt danh sách.