【cách tải dls 2023 trên android】C.Ronaldo vướng nghi án trục trặc với bạn gái

Tác giả:mitom tv trực tiếp bóng đá ảnh Nguồn:bongdatructiep Duyệt: 【Lớn Giữa Nhỏ】 Thời gian phát hành:2023-09-24 22:33:25 Bình luận:
H. LongH. Long

(Dân trí) - Theo báo giới Bồ Đào Nha, C.Ronaldo đang có trục trặc với cô bạn gái Georgina Rodriguez.

Nguồn tin thân cận tiết lộ C.Ronaldo đã nói với Georgina Rodriguez rằng: "Anh đã quá chán nản với hành vi ích kỷ và sự nhạt nhẽo của em rồi". Theo đó, CR7 khó chịu khi Georgina quá hăng hái trong việc quảng bá bản thân thay vì chăm sóc gia đình.

C.Ronaldo vướng nghi án trục trặc với bạn gái - 1

Một vài tin đồn xuất hiện cho rằng C.Ronaldo đang có mâu thuẫn với bạn gái Georgina.

Điều đáng nói, người mẫu gốc Tây Ban Nha có hẳn chương trình truyền hình thực tế về mình trên Netflix để nói về cuộc sống đời thường giữa cô và C.Ronaldo. Tuy nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha lại muốn giữ kín chuyện gia đình.

Bên cạnh đó, Georgina còn được cho là "nghiện mua sắm". Cô thường xuyên xuất hiện ở các trung tâm mua sắm tại Riyadh. Người đẹp này mua nhiều tới mức C.Ronaldo từ chối vì cho rằng quá thừa thãi.

"Trong bộ phim trên Netflix, Georgina nói rằng đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại nhưng thực tế không phải như vậy" - một nguồn tin từ Bồ Đào Nha cho biết.

C.Ronaldo vướng nghi án trục trặc với bạn gái - 2

Hình ảnh gia đình đông con của C.Ronaldo (Ảnh: The Sun).

Nguồn tin này cho hay, việc không ở gần bà Dolores (mẹ của C.Ronaldo) khiến cho siêu sao số 7 trở nên dễ nổi nóng hơn. Cộng thêm sức ép từ thành tích không tốt trên sân cỏ khiến cho CR7 gặp vấn đề thực sự về tâm lý. Anh và bạn gái đã xuất hiện những cuộc cãi vã.

Tuy nhiên, một người bạn của C.Ronaldo có tên Filipa Castro đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên. Cô cho biết: "Tôi có thể khẳng định 100% rằng mối quan hệ giữa họ vẫn tốt đẹp. Những kẻ đồn thổi thông tin này chắc hẳn ghét Georgina lắm".

C.Ronaldo và Georgina có với nhau ba đứa con chung. Tuy nhiên, bé trai song sinh Angel đã qua đời ngay sau khi sinh. Gia đình của C.Ronaldo chỉ giữ được bé gái Bella. Chia sẻ trên Netflix, Georgina thừa nhận sự có mặt của Bella đã giúp cô và C.Ronaldo vượt qua nỗi đau mất bé Angel. Georgina chia sẻ: "Chỉ có sự ra đời của đứa con gái bé nhỏ mới giúp chúng tôi có đủ sức mạnh để sống qua thời khắc này với hy vọng và hạnh phúc".