【truc tiep bong da nhà đài】TDDC Việt Nam thưởng nóng 100 triệu đồng cho HCV Asiad 19

Tác giả:xoilac2 Nguồn:bóng đá trực tiếp Duyệt: 【Lớn Giữa Nhỏ】 Thời gian phát hành:2023-09-24 22:53:57 Bình luận:

Bà Phan Thuỳ Linh - Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Thể dục Việt Nam cho biết,ệtNamthưởngnóngtriệuđồtruc tiep bong da nhà đài để khích lệ tinh thần thi đấu của các VĐV thi đấu tại Asiad 19, Liên đoàn đã quyết định treo thưởng 100 triệu đồng cho 1 HCV, 50 triệu đồng cho 1 HCB và 20 triệu đồng cho 1 HCĐ.

TDDC Việt Nam thưởng nóng 100 triệu đồng cho HCV Asiad 19 - Ảnh 1.

Khánh Phong và Xuân Thiện được kỳ vọng mang về huy chương cho TDDC Việt Nam

Đội tuyển thể dục dụng cụ Việt Nam có 11 thành viên tham dự ASIAD 19, bao gồm 1 lãnh đội, 4 huấn luyện viên và 6 vận động viên gồm Lê Thanh Tùng, Nguyễn Văn Khánh Phong, Đặng Ngọc Xuân Thiện, Trịnh Hải Khang, Phạm Phước Hiếu và Phạm Như Phương.

Ở kỳ Asian Games lần này, đội tuyển TDDC nam tập trung vào các nội dung đơn môn thế mạnh với các gương mặt nổi bật như Khánh Phong (vòng treo), Hải Khang (nhảy chống), Xuân Thiện (ngựa vòng)... Đây cũng sẽ là kỳ đại hội đầy khó khăn với TDDC bởi đây là các nội dung có sự cạnh tranh trực tiếp của các VĐV đến từ các cường quốc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản.

“Trong thời gian chuẩn bị cho Asian Games, đội tuyển TDDC nam cũng đã tham gia các giải đấu lớn để tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao trình độ. Qua các giải đấu này, các VĐV của chúng ta đã có sự tiến bộ, cải thiện kỹ thuật, chuyên môn và độ khó để có thể tiếp cận với trình độ của các VĐV ở Châu Á”, bà Phan Thuỳ Linh cho biết.

Vừa qua ở giải vô địch TDDC châu Á, VĐV Khánh Phong đã giành được HCB ở nội dung vòng treo, qua đó đặt kỳ vọng cạnh tranh huy chương ở kỳ Asian Games lần này. Các nội dung còn lại cũng có khả năng cạnh tranh tốt ở 2 nội dung là nhảy chống và ngựa vòng. Đây là 2 nội dung đòi hỏi kỹ thuật, độ khó nhưng trình độ của các VĐV Việt Nam hiện cũng tiếp cận được trình độ các VĐV châu Á.

HLV trưởng đội tuyển TDDC Việt Nam Trương Tuấn Hiền cho biết, đội tuyển đã được chuẩn bị kỹ lưỡng cho Đại hội. Hiện toàn đội đã sẵn sàng bước vào các cuộc tranh tài với quyết tâm cao nhất. Mục tiêu của đội là phấn đấu có huy chương tại Đại hội.

U23 Việt Nam nhận món quà hiếm thấy, thêm động lực chinh phục top ba châu Á!