【bongdalu 4】HLV tuyển Olympic Indonesia bị sốc vì tiền đạo số 1 không bay đến Hàng Châu

Tác giả:bongdalu top Nguồn:bongdalu app Duyệt: 【Lớn Giữa Nhỏ】 Thời gian phát hành:2023-09-24 21:32:23 Bình luận:

HLV Indra Sjafri thừa nhận ông cảm thấy sốc khi tiền đạo số 1 của tuyển Olympic Indonesia,ểnOlympicIndonesiabịsốcvìtiềnđạosốkhôngbayđếnHàngChâbongdalu 4 Ramadhan Sananta không bay đến Hàng Châu, Trung Quốc theo kế hoạch ban đầu.

HLV tuyển Olympic Indonesia bị sốc vì tiền đạo số 1 không bay đến Hàng Châu - Ảnh 1.

Ramadhan Sananta bị CLB giữ lại vào phút chót

Ramadhan Sananta nằm trong danh sách 22 cầu thủ của tuyển Olympic Indonesia tham dự Asiad 19. Ban đầu, tiền đạo 20 tuổi này được CLB chủ quản, Persis Solo bật đèn xanh cho phép anh hội quân cùng tuyển Olympic Indonesia ở Hàng Châu, Trung Quốc.

Persis Solo đề nghị Ramadhan Sananta đến Trung Quốc sau các thành viên khác của tuyển Olympic Indonesia. CLB này muốn sử dụng Sananta trong trận đấu với PSIS Semarang vào ngày 16/9 ở giải vô địch quốc gia, và cho phép anh bay sang Hàng Châu vào ngày 18/9.

Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) đã lo liệu mọi thủ tục cho Ramadhan Sananta. Họ đã đăng ký thẻ vận động viên Asiad 19 và mua sẵn vé máy bay cho tiền đạo 20 tuổi này. Tuy nhiên, Sananta không thể tham dự giải đấu do Persis Solo khủng hoảng lực lượng trên hàng công. Hiện tại, Persis Solo chỉ còn duy nhất Sananta là tiền đạo đúng nghĩa và họ quyết định phá bỏ thỏa thuận với PSSI để giữ ngôi sao này ở lại.

HLV Indra Sjafri thừa nhận ông bị sốc khi Ramadhan Sananta không xuất hiện tại Hàng Châu vào hôm qua. Với việc đã đăng ký danh sách chính thức, tuyển Olympic Indonesia không thể thay thế tiền đạo này bằng cầu thủ khác.

“Tôi bị sốc. Đột nhiên Ramadhan Sananta không được phép đến Trung Quốc cho dù Ủy ban Asian Games đã cấp căn cước cho cậu ấy. Tất các cầu thủ đã đăng ký và có thẻ căn cước đều không thể thay thế”.

“Chúng tôi rất thất vọng với tình huống này, đặc biệt với Persis Solo. Sananta là cầu thủ duy nhất của Persis Solo phải lên tuyển, nhưng họ vẫn không chịu nhả người”.

Tại môn bóng đá nam ở Asiad 19, Indonesia nằm ở bảng F cùng các đối thủ là Kyrgyzstan, Đài Loan và Triều Tiên. Ở trận ra quân, Olympic Indonesia sẽ gặp Olympic Kyrgyzstan vào lúc 18h30 hôm nay (19/9).

ASIAD 19: Thái Lan, Indonesia cùng thắng tưng bừng, Trung Quốc gây thất vọng trên sân nhà?