【xem trực tiếp bóng đá cúp ý】Eddie Howe: Tôi không nghĩ trận hòa này là may mắn

Tác giả:mitomtv Nguồn:bong da info Duyệt: 【Lớn Giữa Nhỏ】 Thời gian phát hành:2023-09-24 20:44:07 Bình luận:
 

Khởi đầu của Newcastle United ở Champions League không được suôn sẻ khi họ phải làm khách của một đội bóng mạnh mẽ như AC Milan. Đội bóng nước Ý đã tung ra đến 25 cú sút,ôikhôngnghĩtrậnhòanàylàmaymắxem trực tiếp bóng đá cúp ý và thủ thành Nick Pope phải liên tục trổ tài cứu thua cho Chích chòe. 

Eddie Howe hits back at claims Newcastle United were 'lucky' to steal point at San Siro - Bóng Đá

 Nick Pope phải liên tục trổ tài cứu thua cho Chích chòe. 

Khi được hỏi liệu Newcastle có may mắn giành được một điểm trước Milan hay không, HLV Eddie Howe làm rõ:"Mọi người có quyền nêu ý kiến của mình, tôi không nghĩ trận hòa này là may mắn.Chúng tôi hơi thất vọng với cách chơi của mình tối nay, nhưng có rất nhiều lý do khác nhau cho điều đó."

Howe không quên khen ngợi màn trình diễn tuyệt vời của Pope: "Tôi nghĩ hôm nay, Nick đã rất xuất sắc. Cậu ấy cũng đã chơi xuất sắc trước Brentford dù không có nhiều việc phải làm. Cậu ấy đang ở phong độ cao nhất.

2 màn trình diễn ấn tượng và 2 trận giữ sạch lưới của Nick là cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi. Cậu ấy là một phần quan trọng trong thành công của chúng tôi năm ngoái và chắc chắn cậu ấy cũng sẽ như vậy trong năm nay."

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy LinkMinh Tuấn | 04:39 20/09/2023