Nên độ lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Raptor ở đơn vị nào?

Hiện tại, có khá nhiều chủ xe Ford Raptor vẫn thường hay quên khóa cốp sau xe của xế yêu. Để bảo vệ cho thật tốt tài sản của chính mình, quý anh chị nên cân nhắc đến cách giải quyết cho vấn đề này, vì chỉ cần bất cẩn mấy giây thôi đã đủ cho kẻ xấu trộm mất đồ vật mà anh chị để trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động hoạt động như thế nào ?

Đây là tính năng mới do thợ độ xe chuyên nghiệp tìm tòi ra với mục đích giúp các chủ xe giải quyết được các vấn đề phiên phức liên quan đến chuyện khóa cốp sau xe, độ  xong lock khóa tự động cho chiến mã, anh chị luôn có thể khóa và mở khóa cốp sau một cách tự động bằng chìa khóa xe.

Nguyên nhân việc gắn lock cốp tự động cho xe Ford Raptor là cần thiết

lắp lock khóa cốp tự động cho chiến mã Ford Raptor sẽ giúp ích khá lớn trong chuyện đảm bảo an toàn tài sản cho quý anh chị, hơn hết mang đến sự tiện ích vô cùng lớn trong tình huống chủ xe đang có việc gấp cần làm và không thể nán lại khóa cốp sau. Một vài ví dụ cho thấy sự quan trọng của lock cốp sau tự động như : Anh chị để đồ đạc bên trong cốp xe sau thế nhưng lại quên khóa, hôm sau lại thấy hàng hóa bên trong đã bị kẻ gian lấyAnh chị làm việc đến đêm khuya, quá kiệt sức thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được đi nghỉ ngơiĐang lúc chờ đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có người lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là mình không khóa cốp sau xe.

Biện pháp hay nhất để giải quyết triệt để những vấn đề mà chủ xe có khả năng gặp phải chuyện khóa cốp sau chính là lắp lock khóa cốp sau tự động cho chiến mã của chính mình, vừa thể hiện phong cách vừa có thể đảm bảo an toàn tài sản của mình.

Công ty 4×4 chuyên buôn bán và độ xe uy tín tại TP.HCM

Là một trong những công ty độ xe chất lượng và chuyên nghiệp nhất ở thành phố HCM, 4×4 luôn mang đến cho các anh chị chất lượng dịch vụ tốt nhất khi đến đây, cửa hàng của chúng tôi tọa lạc ở số 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có ý định gắn lock cốp sau tự động hoặc những dịch vụ độ xe khác, có thể trực tiếp ghé garage hay vui lòng gọi cho chúng tôi qua hotline 09.3979.1959 nhé.

Nguồn bài viết ở đây: lock cốp sau tự động Raptor