Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Hiện nay, nguồn cung sử dụng nắp thùng dùng cho xe Nissan Navara càng tăng lên đặc biệt là trong khoản bảo vệ đồ cá nhân, hàng hóa, thuộc vào loại sản phẩm nắp thùng 4×4 muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara. Hãy cùng với chúng tôi cùng trao đổi một số điểm thú vị về phụ kiện này.

Nắp thùng xe Nissan Navara gồm các loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, 3 dòng nắp thùng được lựa chọn rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

Các bác không thấy thoải mái ra đường với xế trong khi mưa bụi và khi có bụi đường làm tác động tới hàng hóa phía trong thùng xế của bạn? Các xế không vui vì luôn phải sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những cách lựa chọn đa diện dùng trong Xe Nissan Navara.

Lời khuyên thay nắp thùng 3 tấm lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý tại 4x4

Vì sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Được nhập khẩu từ Thái Lan, chế tạo qua nguyên liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ bền từ phụ kiện (chứng thực kiểm tra phụ kiện).

Người mua có thể tự bản thân remove nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara khi không sử dụng thường xuyên hoặc thử nghiệm trải rộng không thì làm giảm kích thước hai hoặc ba, dù bằng biện pháp gì mà giúp ích nhất cho các tài.

Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái Lan

Ngoài ra, đi kèm thêm là khóa cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Nissan Navara khiến cho hàng hóa được bảo vệ như một tủ khóa của xế.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến có tác dụng làm  xế của các bác bị ngấm nước trong điều kiện xấu, hoàn toàn không bị dính nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa khít phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video nhằm tính toán tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  được tải trên tại trang web chính.

Ngoài ra lớp phủ sắc đen mạnh mẽ bên ngoài làm tăng sự cool ngầu cũng như  sang trọng thêm cho phần thùng, có thể thấy sự sang trọng cho người lái kèm theo nhiều nét hữu dụng bên trong.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara