Lời khuyên gắn nắp thùng 3 tấm lên cho xe Ford Ranger 2020 sao cho giá rẻ ở 4×4

Nhân đây xin giới thiệu với các bạn món đồ chơi tuy không mới nhưng rất cấp thiết đối với các loại xe Ford Ranger, đó là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Ford Ranger. Bạn có mong đợi về món đồ chơi ưu việt này? Hãy cùng xem quan điểm sau.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm các dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, 3 dòng nắp Ford Ranger được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) và nắp thùng cuộn.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Ford Ranger thuộc nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng nổi trội trong bảo vệ cốp xe của Ford Ranger, không chỉ bảo vệ được đồ đạc trong thùng xe hơn thế nữa làm giảm hư hỏng là do khí hậu đại loại như trời mưa gây nên nhiễu nước hay bụi bám vào thùng Ford Ranger của các bác.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thái Lan

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có độ dẻo dai và độ cứng tuyệt đối khi chịu lực tác động vào nhờ vào vật liệu làm ra.

Bạn có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không có nhu cầu sử dụng ở hiện tại hoặc bạn cũng có thể trải rộng không thì thu lại hai hoặc ba, dù bằng cách gì giúp ích nhất cho các bác.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thailand

Khóa an toàn kèm theo nắp thùng ba tấm Ford Ranger giúp hàng hóa trạng thái an toàn cao hơn.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến có tác dụng làm  xế hộp của các bác Thêm vào đó, nắp thùng ba tấm Ford Ranger với ưu điểm là phụ kiện được sử dụng phổ biến nhất hiện nay và với công năng có thể làm giảm nước thấm, gây nên hư hỏng hàng hóa có thể vừa khít với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua Youtube.

Và cuối cùng là lớp phủ sơn đen của nắp thùng giúp tăng nét cá tính cũng như  đậm nét chất thêm cho phần thùng, nhìn thấy sự sang trọng cho các bác vừa sự tiện dụng cho phần cốp.

Nguồn: độ nắp thùng 3 tấm dành cho Ford Ranger

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)