Lên nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng ở 4×4

Hầu hết các chuyến đi du lịch hay khi vận chuyển đồ đạc, nắp đậy luôn là một công cụ then chốt. Do vậy, cửa hàng 4×4 cho phép được ra mắt cho các bạn về phụ kiện nắp thùng thấp là nắp thùng ba tấm dùng cho Ford Ranger. Qua đây, chúng tôi sẽ trao đổi với các bạn bao quát một số yếu tố về món món đồ chơi thú vị dưới đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger gồm các dòng sản phẩm nào?

Đánh giá của các khách hàng từ công ty 4×4, ba loại nắp thùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp thứ ba là nắp thùng KCS (cuộn).

Tay lái Ford Ranger không thấy thoải mái ra đường với xế trong khi mưa bụi và khi có môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng trong thùng xe của các bác? Bạn bực mình vì luôn phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những biện pháp đa diện dành cho bạn.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ ở 4x4

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền và chịu được tải trọng tốt tuyệt đối khi chịu lực tác động vào tất cả là nhờ phụ liệu sản xuất nên.

Người mua có thể tự mình tháo rời nắp thùng ba tấm Ford Ranger khi không có nhu cầu sử dụng thường xuyên hay là thử nghiệm trải rộng hoặc là làm giảm kích thước hai hoặc ba, bất cứ biện pháp gì mà hữu dụng nhất cho các tài.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Các bác cũng sẽ tin cậy hơn khi trang bị là do nắp thùng ba tấm Ford Ranger được lắp đặt khóa cốp điện đảm bảo mức độ an tâm trong bảo vệ hàng hóa của các bác, các xế không còn ngần ngại khi mà để vật dụng thiết yếu ở trong thùng xe.

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến có tác dụng làm  chiếc Ford Ranger của các bác nắp có thể fit phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  thông qua trên Website.

Bạn sẽ được vi vu picnic không cần nghĩ trong vấn đề nắp thùng và cũng mang lại sắc thái chất ngầu, trưởng thành hơn nhiều là vì màu sắc đen của nắp thùng ba tấm Ford Ranger tạo ra. Hy vong các bác sắp có những chuyến đi đầy thú vị.

Tham khảo chi tiết tại đây: nắp thùng Ford Ranger 3 tấm

Ga-ra 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)