Led bar trợ sáng giá rẻ, đẹp, chất lượng lắp ráp cho xe hơi Ford Ranger 2018 2019 ở tpHCM

Với kiểu dáng thể thao, hầm hố cộng với khả năng soi sáng cực tốt vào buổi tối, Led bar trợ sáng bắt cho xe Ford Ranger 2018 2019 đã trở thành một trong các mẫu phụ kiện được yêu thích nhất hiện giờ.

Led bar trợ sáng: Đèn led bar độ ngầu và đẹp mắt cho xe ô tô, xe bán tải ở Sài Gòn
Bức ảnh Led bar trợ sáng: Đèn led bar độ ngầu và ngầu cho xe ô tô, bán tải ở Tp.HCM

Led bar trợ sáng có các ưu điểm chính dưới đây: ít tốn bình, cho công suất cao, chiếu sáng xa vài trăm met, thời gian dùng khoảng 50.000 giờ, ít tỏa nhiệt,… Thêm vào đó với khả năng chống nước vào, bền với mọi kiểu thời tiết giúp Led bar trợ sáng ngày càng đặc biệt và nổi bật hơn.

Led bar trợ sáng: Với cường độ sáng tốt, đèn led bar trợ giúp vô vùng tốt cho người lái vào ban đêm” width=”900″ />
Led bar trợ sáng: Với cường độ sáng tốt, đèn led bar trợ giúp rất tốt cho người lái vào ban đêm

Yếu điểm lớn nhất khi lắp ráp Led bar trợ sáng cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 đó là nếu bạn không tắt đèn xe khi không dùng, việc này có thể làm bình ắc quy bị thiếu điện dẫn đến việc xe hơi Ford Ranger 2018 2019 của bạn sẽ không thể khởi động được. Và để không phải gặp rắc rối đó chúng ta có thể làm như sau: nâng cấp bình của xe, chuẩn bị thêm bộ phận kích điện dự phòng và cần phải nhớ tắt đèn xe khi không xài tới.

Led bar trợ sáng: Đèn led bar với hình dáng chất gắn cho ô tô Ford Ranger” width=”900″ />
Led bar trợ sáng: Với hình dạng hài hòa, ngầu đèn led bar độ giúp xe thêm đẳng cấp và ngầu hơn

Một số bạn thường lắp ráp Led bar trợ sáng ở nóc xe, một số khác thì lắp ráp ở phần cản trước xe. Về phương pháp gắn thì sau khi chọn được chỗ bắt đèn, chúng ta phải điều chỉnh Led bar trợ sáng cho đẹp mắt, tiếp theo gắn cố định đèn bằng ốc vít. Công việc kế tiếp là đấu điện cho đèn. Sau cùng chúng ta sẽ thử lại xem đã hợp ý chưa. Để gắn mau chóng và đẹp các bạn nên đến công ty 4×4.

Led bar trợ sáng: kiểu đèn led rất sáng giúp trợ sáng cho xe bán tải Ford Ranger vào ban đêm” width=”900″ />
Hình ảnh Led bar trợ sáng: mẫu đèn led bar nên gắn cho xe bán tải, xe hơi tại Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở 4×4 luôn là cửa hàng độ đèn chất lượng được cực nhiều người lựa chọn ở tpHCM. Là nhờ những lý do ngay dưới đây: Shop 4×4 của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề; có trang thiết bị hiện đại tân tiến; có cực kì nhiều sản phẩm khác để lắp cho xe của bạn; nhân viên của chúng tôi tư vấn hết mình, sẵn sàng trao đổi những kiến thức về xe với khách; thêm nữa Led bar trợ sáng của cơ sở 4×4 đều được bảo hành toàn diện.

Led bar trợ sáng: thiết kế vô vùng đẹp của xe Ford Ranger sau khi gắn đèn led light bar” width=”900″ />
Led bar trợ sáng: Chiếc xe Ford Ranger được tô điểm thêm đèn led light bar giúp xe đẹp và hầm hố hơn vô vùng nhiều

Liên hệ ngay hot line O9 39,79-19.59 để được báo giá hạt dẻ. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam –Trung Sơn, Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Xin cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết này!

Bài viết lấy từ: Led bar trợ sáng

Clip xe bán tải Ford Ranger độ đèn đẳng cấp và khủng: