Led bar 6D có mức độ sáng như thế nào và soi sáng được khoảng bao xa khi ráp cho xe hơi, xe bán tải?

Thiết kế thể thao, hài hòa cộng thêm khả năng soi sáng tuyệt vời vào buổi tối, Led bar 6D bắt cho xe hơi, xe pick up đã biến thành một trong những mẫu đồ chơi được ưa chuộng nhất hiện giờ.

Trước các điều kiện mưa nắng thất thường Led bar 6D độ xe oto, xe off-road vẫn có thể dùng cực kì tốt nhờ vào những cấu tạo đặc biệt. Đèn được làm từ dãy led nên thời gian sử dụng khá tốt lên tới 50.000h và đèn cực ít hao năng lượng, lại có mức độ sáng cao có khả năng chiếu xa hàng trăm thước.

Led bar 6D: Chiếc xe bán tải, xe bốn bánh được tô điểm thêm đèn led bar phá sương giúp lái xe an toàn hơn và xe cũng hầm hố hơn rất nhiều

Các bạn có thể xem xét tháo lắp Led bar 6D tại công ty 4×4 của chúng tôi. Một vài bước ráp đèn:

– Tư vấn chi tiết mọi mẫu Led bar 6D để các bạn chọn lựa sản phẩm đèn phù hợp nhất.

– Khách yêu cầu vị trí bắt mà mình thích

– Tiếp sau đó là các nhân viên của cty 4×4 sẽ cố định đèn tại vị trí mà các bạn đã lựa chọn.

– Sau khi cố định thì tiếp sau đó là giai đoạn đấu điện cho Led bar 6D.

– Khi làm xong chúng tôi sẽ kiểm tra Led bar 6D coi đã đạt yêu cầu chưa.

Led bar 6D: Đèn led bar độ bán tải, xe 4 bánh bền trước mọi điều kiện thời tiết

Công ty 4×4 của chúng tôi chuyên gắn lắp Led bar 6D cho xe oto, xe pick up tại Sài Gòn. Chúng tôi có những người thợ lành nghề. Và công đoạn lắp đèn sẽ được triển khai ở nhà có hiên che chứ không để xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp xe khỏi bị nắng mưa, không chỉ thế nó còn giúp thuận tiện hơn trong việc ráp đèn. Shop của chúng tôi còn có rất nhiều những loại phụ kiện gắn cho xe hơi, xe off-road. Không chỉ vậy những sản phẩm của cty chúng tôi còn có bảo hành do vậy các bạn hãy yên tâm về các sản phẩm của chúng tôi.

Gọi cho 4×4 qua hot line: O939 79.1959 để nhận được sự tư vấn kỹ hơn. Địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Xin cám ơn quý khách đã theo dõi!

Nguồn từ: Led bar 6D

Đoạn Clip xem thêm những kiểu đèn độ đẹp cho xe bán tải: