Led bar 6D 90w bao gồm các loại gì và nên độ kiểu nào cho dòng xe oto, xe bán tải

Ngoài các nét đặc biệt của bóng led như: thời gian dùng lớn đến 50000 tiếng đồng hồ, ít tốn bình, chiếu sáng tốt, cường độ sáng cao, ít tỏa nhiệt,… thì Led bar 6D 90w bắt xe oto, xe địa hình còn siêu bền trước mọi dạng thời tiết như: nắng bão, gió, mưa,….

Để sở hữu một chiếc xe hơi, xe off-road độ đẹp bạn nên chọn lựa và phối hợp những mẫu đèn độ vuông, tròn, dài, ngắn,… lắp với nhau một cách hoàn hảo. Ngoài công dụng làm đẹp những mẫu Led bar 6D 90w này còn có chức năng soi gần, chiếu xa, cho ánh sáng loe, cho tia sáng trắng, cho tia sáng vàng, cho ánh sáng hội tụ, cho tia sáng xanh,… tùy vào nhu cầu bạn muốn dùng.

Led bar 6D 90w: xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger 2018 độ đẹp và đẹp với đèn led bar phá sương ở HCM

Quy trình để ráp Led bar 6D 90w cho xe ô tô, xe pick up sau khi bạn đã chọn được loại ưng ý là:

– Bạn sẽ lựa những mẫu Led bar 6D 90w vừa ý mình.

– Khách yêu cầu nơi đấu mà mình thích

– Bắt Led bar 6D 90w cố định vào chỗ đã lựa chọn.

– Tiếp sau đó là đấu một vài phần dây điện của đèn lên xe.

– Cuối cùng, sau khi hoàn thành những công đoạn phía trên chúng tôi sẽ bắt đầu test lại một lần nữa coi đã đúng ý khách hay chưa.

Led bar 6D 90w: Loại đèn led gắn đẹp, ngầu và hài hòa cho xe hơi, xe bán tải Ford Ranger 2019

Cơ sở 4×4 của chúng tôi luôn là địa chỉ độ Led bar 6D 90w uy tín được rất nhiều bạn lựa chọn tại HCM. Bởi vì các lý do ngay dưới đây: Công ty chúng tôi có những người thợ tay nghề tốt; sở hữu trang thiết bị hiện đại tân tiến; có nhiều loại đồ chơi khác để độ cho xe oto, xe pick-up; nhân viên tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe ô tô, xe địa hình với quý khách; không chỉ thế sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành toàn diện.

Thị trường giá Led bar 6D 90w thay đổi liên tục nên để được báo giá chuẩn nhất quý khách hãy gọi ngay số ĐT O939.79-1959, địa chỉ Số 59 đường 11, KDC Him Lam, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Xem thêm: Led bar 6D 90w

Đoạn Video liên quan về độ bán tải: