Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor 2020 tiện dụng và giá hợp lý tại 4×4

Hôm nay xin giới thiệu cùng các bác món đồ chơi tuy không mới nhưng rất cấp thiết hầu hết các loại xe Xe Ranger Raptor, chính là nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor. Qua đây cùng chúng tôi nêu lên một vài điểm ưu việt là điểm nhấn của mặt hàng này.


 

Nắp thùng xe Ranger Raptor gồm có các loại nào?

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Trong số đó, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor thuộc nắp thùng thấp, có tính năng nổi trội cải thiện cho phần thùng của Xe Ranger Raptor, vừa giúp cho giảm bụi, thấm nước đồ dùng cá nhân trong thùng xe hơn vậy hạn chế hư hỏng là do khí hậu ví dụ như mưa lớn gây ra ủ dột hoặc là bụi bám vào thùng Xe Ranger Raptor của các bác.

 

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu Thailand

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Xe Ranger Raptor

Nhờ vào nguyên liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor duy trì độ bền tốt, giảm ma sát do lực làm hư hại đến vật dụng  bên trong thùng.

Người mua có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor ở thời điểm không sử dụng thường xuyên hoặc bạn cũng thử nghiệm trải rộng hoặc là làm giảm kích thước hai hoặc ba, thông qua biện pháp gì mà hữu dụng nhất cho các bác.

Khóa an toàn kèm theo nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor giúp ích cho vật dụng được kiểm soát tốt hơn.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ranger Raptor 2020 nhập khẩu chính hãng Thái Lan

Là loại mẫu mã ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor được thêm vào có tác dụng làm  xế của bạn nắp đảm bảo fit với thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor  trên trên Website.

Còn gì tốt hơn khi thùng xe được lắp đặt thêm một phụ kiện vừa xịn sò vừa giảm bớt phiền hà cho các bác lại không kém phần cool ngầu trong phong cách nắp thùng ba tấm Xe Ranger Raptor.

Đọc thêm: nắp thùng ba tấm xe Ranger Raptor 2019
 

4×4 Workshop chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger Raptor ở Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)