Hình ảnh cửa hít tự động Raptor Raptor 2020 tại gara 4×4

Đối với xe bán tải Raptor Raptor phiên bản chính, việc đóng mở cửa xe gây nhiều sự khó chịu cho mọi người bởi ngoài việc gây đến âm thanh lớn khi thao tác mà còn gây đến nhiều nguy cơ khi xe của mình bị ảnh hưởng do tạo ra lực dùng lực quá mức.

Điểm mạnh của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là sản phẩm được yêu thích của người quý phái bảo đảm an toàn vừa người và xe của mình,  không giảm đi hình dạng của xế.

Là do cơ chế đặc biệt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này nhờ vậy mọi người sẽ bớt căng thẳng khi đóng cửa xe, chỉ cần có một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ dần dần hít vào và gắn chặt vào xe.

Hiện nay, việc thêm vào cửa hít điện tự động có ưu thế về tính an toàn cho cá nhân và người thân trong một số sự cố không ngờ tới, dòng cảm biến được lắp thêm vào làm giảm thực trạng bị móc tay vào (phổ biến).

Rất ít món đồ đi kèm với cửa hít tự động làm cho thời gian và các công đoạn thêm giản đơn, và nhờ dựa theo sự thiết lập giấu kín giúp cửa hít tự động không bị lộ ra bên ngoài xế, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện đồ chơi khác của xế.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không gây ảnh hưởng tới các bộ phận khác của xe cũng như không làm cho xế yêu giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Thiết kế nhờ vào tính năng mà tạo làm tăng thêm sự thanh lịch và nam tính thêm cho người lái khi không tạo ra tiếng động lớn, giảm tối đa được tiếng ồn lúc đóng cửa.

Hệ thống 4×4 là nơi chuyên cung cấp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng dành riêng cho Raptor Raptor, các bạn có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo thị hiếu khách hàng, chỉ tốn ít tốn ra quá nhiều chi phí lắp ráp dù vậy các tay chơi có ngay lập tức thêm đồ chơi cực kì xịn sò.

Tìm hiểu thêm tại đây: hít giữ cửa xe Ranger Raptor

Garage 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)