Hình ảnh cửa hít tự động Raptor Raptor 2020 ở 4×4

Hiện tại, nhu cầu sử dụng cửa hít tự động Raptor Raptor ngày càng tăng là do công dụng vượt trội trong sử dụng, mọi người sẽ giảm bớt hồi hộp khi đóng cửa quá tay khiến cho bị trầy xước xe hay là chắc ăn được cửa của xế đã đóng hết chưa khi lực đóng mà không dùng lực.

Một trong các lý do nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là món đồ đặc sắc của các quý ông bảo đảm an toàn cả cho bản thân và xế,  không giảm đi tính thẩm mỹ của xế.

Là do tính năng ưu việt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này mà bạn sẽ bớt lo lắng khi đóng cửa xe, không cần nhiều chỉ một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và dính chặt vào xe.

Cùng với với kiểu thiết kế hoàn toàn nằm bên trong và được cài đặt thêm dòng cảm biến tự động thì cửa hít tự động Raptor Raptor là dòng sản phẩm hoàn mỹ nhất là những người già và trẻ nhỏ khi có thể định vị vật cản và tự động ngưng lại.

Cửa hít tự động Raptor Raptor ngoài ra có tính năng chống yếu tố thấm nước, với việc không sử dụng các món phụ  đi kèm  khiến cửa hít tự động có phần không bị dư thừa mà còn thuận lợi tại khâu tháo lắp và luôn tạo độ bền cho người sử dụng.

Bạn sẽ đảm bảo hơn khi lắp đặt cửa hít tự động mà không hao mòn đi vẻ nguyên bản của xế.

Cửa hít tự động Raptor Raptor làm cho chiếc Raptor Raptor thêm đẳng cấp, giúp lúc đóng cốp được nhẹ nhàng mà không có tiếng động lớn.

4×4 là nơi chuyên cung cấp đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng thuộc các dòng Ranger Raptor, các xế có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo nhu cầu khách hàng, không cần bỏ ra quá nhiều công sức lắp ráp mà các tay chơi sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi mới xịn sò.

Bài viết liên quan: cửa hít Ranger Raptor

Garage 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)