Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Nhân đây xin giới thiệu với các bạn một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng khá quan trọng hầu hết các dòng xe Nissan Navara Xe Nissan Navara, chính là nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara. Dưới đây, cửa hàng 4×4 sẽ giới thiệu cho các bạn bao quát một vài nét cho dòng phụ kiện đầy bổ ích dưới đây.

Nắp thùng xe Nissan Navara gồm có các loại nào?

Tùy từng chủ xe mà có thể trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp cuộn thích hợp nhất với xế yêu của mình.

Đặc điểm nổi trội của phụ kiện này không những bảo vệ được đồ cá nhân bên trong thùng mà bạn giảm thiểu lo sợ mà khi phần cốp bị bụi bám hoặc là bị tích tụ bẩn khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng ở 4x4

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất từ thành phần hợp chất từ nhôm, nhựa, vượt trội trong độ cứng cáp của nắp thùng (đã được kiểm tra sản phẩm).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Nissan Navara hữu ích bỏ ít công sức trong việc tháo lắp, dễ dàng tháo rời mà không dùng đến, theo nhu cầu trải rộng hết thùng hoặc gập lại hai khúc trở lên theo ý của bạn.

Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái Lan

Các bác có thể tin cậy hơn khi trang bị bởi vì nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara còn được trang bị thêm lock cốp điện có hiệu quả và tăng tính an toàn khi để vật dụng của bạn, các xế không còn ngần ngại do để vật dụng thiết yếu phía trong cốp.

Là loại mẫu mã ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến giúp cho  xế của bạn Ngoài ra, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara được xem là mặt hàng được sử dụng nhiều nhất tới thời điểm hiện tại và với tính năng có thể ngăn cản nước rỉ, khiến cho hư hỏng hàng hóa có thể vừa vặn phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  được tải trên Youtube.

Người mua sẽ được thỏa sức picnic không cần nghĩ về thùng chứa đồ cũng như tạo ra được sắc thái hầm hố, mạnh mẽ thêm do sự kết hợp khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara tạo nên. Chúc các bạn có được cuộc hành trình đáng mong đợi.

Nguồn: nắp thùng 3 tấm cho xe Nissan Navara