Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020

Có thể nói, nhu cầu dùng nắp thùng dùng cho xe Chevrolet Colorado ngày một tăng lên quan trọng nhất đối với vận chuyển đồ cá nhân, hàng hóa, chính là dòng nắp cho Xe Chevrolet Colorado 4×4 muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado. Bạn có trông chờ về phụ kiện hầm hố này? Hãy cùng theo dõi dưới đây.

Nắp thùng xe Chevrolet Colorado gồm những dòng sản phẩm nào?

Trên thị trường hiện nay các dòng sản phẩm nắp thùng cho xe Chevrolet Colorado, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và còn lại là nắp thùng thấp.

Đặc điểm nổi trội của phụ kiện này giúp nâng cao, tránh làm hư hại hàng hóa phía trong cốp mà bạn sẽ không còn lo ngại mà khi phần cốp có bui ngoài ra là ngấm nước khi đi trong thời tiết xấu bỏ sức làm sạch.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Những điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe Chevrolet Colorado

Phân phối từ Thái Lan, sản xuất qua nguyên liệu được đảm bảo, tối ưu trong sức chịu lực của nắp thùng (đã được test thực tế).

Thực tế cho thấy việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado không làm tốn quá nhiều công sức, không cần phải tốn nhiều giai đoạn cho khâu tháo rời hay lắp lại, các bác tự mình làm được điều đó.

Thay nắp thùng 3 tấm cho xe Chevrolet Colorado 2020 giá rẻ ở 4x4

Ngoài ra, đi kèm thêm là lock cốp điện được lắp đặt chung phía trong thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado làm cho vật dụng cá nhân được bảo vệ như một chiếc két sắt tạm thời.

Có thể nói là mẫu vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado cải tiến làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp bị ngấm nước trong điều kiện xấu, chắc chắn không bị dính nước100% (có video test thực tế) có thể vừa vặn phần cốp, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado  thông qua tại trang web chính.

Ngoài ra mặt ngoài màu đen cá tính phía ngoài làm tăng tính thể thao và  đậm nét chất cốp xe, có thể thấy sự sang trọng cho người lái và có nhiều nét hữu dụng bên trong.

Nguồn bài viết: nắp thùng xe Chevrolet Colorado đẹp