Giá Đèn led bar phá sương rẻ, đẹp, chất lượng gắn cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 tại HCM

Đèn led bar phá sương có giá bao nhiêu và nên độ tại chỗ nào ở tpHCM là uy tín và đảm bảo nhất đang là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp .

Không chỉ chống chịu tốt trước các thời tiết thất thường dựa vào các cấu trúc độc đáo mà Đèn led bar phá sương còn cực ít tốn năng lượng, cho ánh sáng tốt và soi được xa vài trăm met. Đèn led bar phá sương cực ít tỏa nhiệt và có thời gian dùng tốt cỡ 50000h. Đèn có thể cho tia sáng xanh, vàng, trắng tùy từng mẫu.

Đèn led bar phá sương: Đèn led bar phá sương nổi bật lượng cao lắp cho xe ô tô xe bán tải ở Tp.HCM

Nếu bạn đã chọn được kiểu Đèn led bar phá sương yêu thích thì tiếp đến sẽ là gắn lắp nó lên xe ô tô Ford Ranger 2018 của bạn. Những bước để lắp Đèn led bar phá sương là:

– Tư vấn cho quý khách chọn mẫu phù hợp.

– Lựa chọn vị trí Đèn led bar phá sương sẽ đấu theo yêu cầu của bạn, đèn có thể lắp ráp phía trên mui hay phần cản trước của xe.

– Đấu cố định Đèn led bar phá sương lên mui hay cản xe tại vị trí đã chọn trước đó.

– Đấu một vài dây điện của đèn cho xe bán tải Ford Ranger 2019 2018.

– Cuối cùng thì test lại coi đèn lắp đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Hình ảnh đèn led bar phá sương: loại đèn led bar phá sương nên lắp cho xe bán tải, xe ô tô tại HCM

Cơ sở chúng tôi chuyên ráp Đèn led bar phá sương cho xe Ford Ranger 2019 2018 tại Sài Gòn. Chúng tôi sở hữu những người thợ lành nghề. Và giai đoạn lắp đèn sẽ được triển khai tại xưởng có mái che chứ không để xe ở ngoài đường, vỉa hè giúp xe tránh nắng mưa, không chỉ thế còn tiện lợi hơn trong việc tháo lắp. Cty chúng tôi còn có cực nhiều những loại phụ kiện gắn cho xe ô tô Ford Ranger 2018. Không chỉ thế những sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hành toàn diện vì vậy bạn hãy an tâm về Đèn led bar phá sương của chúng tôi.

Thị trường giá Đèn led bar phá sương lắp ráp xe hơi Ford Ranger 2018 2019 dao động liên tục nên để biết giá chuẩn nhất mọi người vui lòng gọi ngay số điện thoại: O939.79 1959, địa chỉ Số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Led bar phá sương

Đoạn video ngắn xem thêm về xe bán tải Ford Ranger độ đèn ngầu: