Gắn nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải 2020 giá rẻ ở 4×4

Hôm nay ra mắt với các bạn phiên bản phụ kiện tuy không mới nhưng rất cấp thiết cho một vài loại xe Xe bán tải, đó là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe bán tải. Hãy cùng với 4×4 cùng trao đổi một vài đặc tính là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Nắp thùng xe bán tải gồm các dòng sản phẩm nào?

Thực tế thì các dòng chính thuộc dòng sản phẩm nắp thùng Xe bán tải, theo thị trường, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và còn lại là loại dùng tầm thấp.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe bán tải là loại nắp thùng thấp, có nhiều công dụng ưu việt trong bảo vệ cốp xe của xế hộp, có tác dụng bảo vệ được đồ đạc trong thùng xe hơn vậy hạn chế hư hỏng do khí hậu đại loại như mưa lớn gây nên ủ dột hoặc là bụi bám vào thùng Xe bán tải của bạn.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thái Lan

Những ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Nhờ vào thành phần chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Xe bán tải thuộc dạng sự dẻo dai, giảm ma sát do lực làm hư hại đến hàng hóa  trong cốp xế.

Các bác có thể tự vận động tự tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe bán tải khi không có nhu cầu sử dụng chở đồ đạc hoặc có thể trải rộng và gấp lại hai hoặc ba, thông qua cách gì hữu dụng nhất cho bạn.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập Thái Lan

Khóa an toàn kèm theo nắp thùng ba tấm Xe bán tải giúp ích cho đồ đạc cá nhân đảm bảo an toàn cao hơn.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được chau chuốt thêm làm cho  xế của dân chơi chuyên nghiệp Nắp thùng ba tấm đảm bảo tính năng chống ngấm nước, form của sản phẩm đảm bảo vừa vặn với thùng, bạn có thể tham khảo tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  thông qua trên Website.

Người mua sẽ được thỏa thích đi chơi không cần nghĩ về thùng chứa đồ cũng như mang lại cảm giác chất ngầu, trưởng thành thêm do sự kết hợp khung màu đen của nắp thùng ba tấm Xe bán tải hình thành. Hy vong các bác sắp có những chuyến đi đáng mong đợi.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: mua nắp thùng 3 tấm xe bán tải