Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 giá rẻ ở 4×4

Có thể nói, nhu cầu lắp đặt nắp thùng đối với phần thùng của xế càng tăng lên nhất là trong việc vận chuyển đồ gia dụng, chính là dòng nắp cho Ford Ranger chúng tôi muốn đề cập tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Dưới đây, 4×4 sẽ trình bày thêm cho các bạn sơ lược một vài điều đặc biệt thuộc về phụ kiện thú vị dưới đây.

Nắp thùng xe Ford Ranger bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ cửa hàng 4×4, ba loại nắp thùng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm thứ ba là nắp thùng cuộn.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Ford Ranger là dạng nắp tầm thấp Ford Ranger, có tính năng nổi trội cải thiện cho mặt thùng của Ford Ranger, không chỉ giảm bụi, thấm nước đồ đạc ở phần cốp hơn vậy làm giảm bụi bẩn là do thời tiết xấu như trời mưa gây nên nước tích tụ hay bụi bặm ở phần cốp xe của các bác.

Lời khuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Ford Ranger có có độ dẻo dai và chịu được tải trọng tốt đạt yêu cầu khi bị vật thể khác tác động vào tất cả là nhờ phụ liệu sản xuất nên.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger có tác dụng lớn vì tốn ít thời gian trong khâu lắp ráp, tiện dụng để gỡ nắp thùng ra khi không cần thiết, có khả năng phủ rộng hay là gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của các tài.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 nhập khẩu Thái Lan

Bạn có thể bớt lo lắng hơn khi sử dụng là do nắp thùng ba tấm Ford Ranger còn được trang bị thêm lock cốp điện có hiệu quả và tăng mức độ an tâm khi để hàng hóa của các xế, bạn không còn ngần ngại do để hàng hóa quan trọng phía trong cốp.

Được xem là loại vượt trội nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger cải tiến giúp cho  chiếc Ford Ranger của các bác phụ kiên đảm bảo fit phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  được tải trên tại trang web chính.

Sẽ rất đặc biệt khi mà phần cốp được lắp đặt thêm một phụ kiện vừa đặc biệt và giảm bớt phiền hà cho các bác mà vẫn không giảm thiểu phần độc đáo trong kiểu cách nắp thùng ba tấm Ford Ranger.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng ba tấm xe Ford Ranger nắp thùng sau 3 tấm xe Ford Ranger

Công ty 4×4 chuyên lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)