Đèn phá sương mù: Phụ kiện rất cần thiết cho xe ô tô, xe bán tải khi đi vào buổi tối

Với cấu trúc là hệ thống bao gồm nhiều bóng led nên Đèn phá sương mù rất bền, tỏa nhiệt ít, ít hao điện, có khả năng chịu được những lúc nắng mưa khắc nghiệt và đèn có thời gian dùng cực kì tốt lên đền 50000 giờ đồng hồ chứ chẳng phải 1000 giờ như các kiểu đèn thông thường khác. Về khả năng chiếu sáng thì Đèn phá sương mù có cường độ sáng rất tốt, có công suất soi sáng đến hàng trăm mét.

Đèn phá sương mù với những hình dáng vuông, dài ngắn, cong, thẳng, tròn đang được bán khá nhiều ở Tp HCM. Một vài mẫu thì cho ánh sáng tỏa, còn một vài mẫu khác thì cho tia sáng hội tụ, có những đèn thì có tia sáng xanh, đèn cho tia sáng vàng, đèn cho ánh sáng trắng,… Dựa theo phong cách của mình và công dụng của đèn để bạn chọn mẫu đèn cho thích hợp với bạn.

Photo đèn phá sương mù: Đèn led bar gắn đẹp và ngầu cho xe bán tải, ô tô

Không chỉ cung cấp hàng uy tín, chất lượng, chúng tôi còn bắt Đèn phá sương mù cho xe bán tải, xe ô tô của khách một cách kĩ lưỡng theo đúng các thứ tự đã đề ra:

– Trước tiên nhân viên chúng tôi sẽ trình bày những kiểu đèn cho khách.

– Chọn nơi gắn đèn mong muốn.

– Gắn lắp đèn cố định vào vị trí đã chọn lựa.

– Tiếp sau là đấu một vài phần dây điện của đèn lên xe.

– Ngay khi thực hiện xong các công đoạn trên bạn hãy test lại.

Image đèn phá sương mù: kiểu đèn độ nên gắn cho xe hơi xe bán tải tại Tp.Tp Hồ Chí Minh

Một trong số các cơ sở độ xe ô tô đáng tin cậy và chất lượng tại tpHCM. Cơ sở chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách lên trên hết cho nên các nhân viên của chúng tôi đều có tay nghề tốt , làm việc tỉ mỉ, Đèn phá sương mù được bán tại Cty 4×4 đều là các sản phẩm nhập Mỹ với chất lượng cao. Ngoài ra chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán ra bởi vậy quý khách cứ an tâm về sản phẩm khi mua ở cửa hàng chúng tôi.

Để biết được giá Đèn phá sương mù rẻ nhất quý khách vui lòng liên hệ liền SĐT: 093-979 1959, địa chỉ Số 59 đường số 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Chân thành cám ơn quý khách đã xem!

Có lẽ bạn muốn xem: Đèn phá sương mù

Đoạn Video về đèn độ bán tải: