Đèn phá sương mù ô tô cho xe oto giá rẻ ở Tp HCM

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe oto chất thì những món phụ kiện bạn chọn lựa cần phải đẹp và tốt. Ngoài những mẫu phụ kiện như nắp capo, nắp thùng, ốp cua đinh, mâm,… thì Đèn phá sương mù ô tô cũng chính là một trong các món đồ chơi rất ngầu gắn xe bán tải, xe oto, không chỉ trang trí Đèn phá sương mù ô tô còn giúp xe ô tô, xe bán tải trợ sáng rất tốt vào ban đêm.

Đèn phá sương mù ô tô hiện được nhiều người đi xe ô tô bây giờ yêu chuộng là nhờ vào những đặc tính nổi bật của nó như: ít hao điện nhưng lại có độ sáng tốt và có khả năng chiếu sáng xa đến vài trăm met. Không chỉ vậy Đèn phá sương mù ô tô còn khá bền chống chịu được mọi thời tiết thất thường, ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên đến 50.000 tiếng.

Picture đèn phá sương mù ô tô: Đây là một trong số loại đèn độ vừa giúp trợ sáng vừa giúp trang trí cho xe thêm đẹp mắt

Nếu các bạn đang chưa biết về phương pháp lắp Đèn phá sương mù ô tô cho xe oto, xe bán tải thì hãy tới shop chúng tôi, chúng tôi sẽ trao đổi tận tâm với bạn, phía dưới là các bước mà shop 4×4 của chúng tôi tiến hành khi gắn lắp cho khách:

– Những loại đèn độ xe oto, xe bán tải sẽ được chúng tôi tư vấn cho khách.

– Sau khi chọn được mẫu đèn độ mong muốn thì bạn cần chọn vị trí gắn lắp phù hợp.

– Tiếp theo nữa lấy ốc hoặc pát bắt có trong hộp Đèn phá sương mù ô tô để giữ yên đèn tại vị trí đã chọn lựa.

– Tiếp đến nữa là đấu một vài phần dây điện của đèn lên xe.

– Kiểm tra Đèn phá sương mù ô tô lại sau khi hoàn thành rồi giao lại cho quý khách.

Picture đèn phá sương mù ô tô: Bán tải, xe ô tô ngầu và hầm hố sau khi gắn đèn phá sương mù ô tô

Cửa hàng chúng tôi luôn là cơ sở độ đèn đáng tin cậy được rất nhiều bạn chọn lựa tại Sài Gòn. Là nhờ những lý do ngay dưới đây: Công ty 4×4 có các người thợ chuyên nghiệp; có máy móc tân tiến hiện đại; sở hữu cực kì nhiều sản phẩm khác để lắp cho ”xế yêu” bạn; nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng trao đổi những kiến thức về xe ô tô với quý khách; đồng thời những sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành toàn diện.

Nếu mọi người đã chọn lựa được sản phẩm Đèn phá sương mù ô tô cho xe bán tải, xe ô tô rồi thì nhấc máy lên gọi ngay 4×4 để biết được giá Đèn phá sương mù ô tô bắt xe oto, xe bán tải ưu đãi. Còn nếu các bạn vẫn chưa tìm kiếm được mẫu đèn độ phù hợp thì hãy xem thêm một vài sản phẩm Đèn phá sương mù ô tô khác của công ty chúng tôi ở ngay sau đây nhé!

Liên hệ: 0939.791-959

Địa chỉ: Số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết cùng chủ đề: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn film xem thêm các kiểu đèn độ đẹp cho bán tải: