Đèn nóc xe bán tải gồm có các kích cỡ nào và nên độ mẫu nào cho xe hơi Ford Ranger 2019 2018

Một trong những điểm nổi bật nhất của Đèn nóc xe bán tải đó là được cấu trúc từ dãy bao gồm nhiều đèn led do đó cực kì ít tốn bình nhưng lại có cường độ sáng cao có thể chiếu sáng đến vài trăm m. Đồng thời đèn có tuổi thọ lên tới 50.000 tiếng. Với những cấu tạo độc đáo giúp đèn chống chịu được những điều kiện mưa, gió thất thường.

Đèn nóc xe bán tải ráp cho xe Ford Ranger 2019 thì có khá nhiều loại và được bán khá nhiều tại TpHCM. Nhưng đâu mới thực sự bán Đèn nóc xe bán tải chất lượng và có giá rẻ nhất.

Đèn led nóc xe bán tải: Đèn led ligh bar Không những chiếu sáng mà còn trang trí cho xe bán tải Ford Ranger đẹp mắt và đẹp mắt hơn” width=”900″ height=”728″ />
Photo đèn nóc xe bán tải: Đèn led ligh bar Không những chiếu sáng mà còn trang trí cho xe bán tải ngầu và đẹp mắt hơn
Đèn nóc xe bán tải: xe bán tải Ford Ranger và xe ô tô gắn đèn led bar để trang trí cho xe thêm đẹp” width=”900″ height=”728″ />
Hình ảnh đèn led nóc xe bán tải: Đèn led bar giá rẻ dành cho xe Ford Ranger, ô tô ở Tp.HCM

Đèn nóc xe bán tải có công năng chính là sử dụng để trợ sáng, nhưng một số bạn thì xem nó như một món phụ kiện tân trang xe. Đèn nóc xe bán tải cũng có một vài các nhược điểm như: Nếu bạn dùng nhiều đèn cùng lúc thì có thể gây ra hiện tượng xe sẽ hết bình. Các bạn có thể khắc phục như sau: xài đèn khi cần, có thể chuẩn bị thêm bình kích điện dự phòng hoặc nâng cấp bình ắc quy cho xe và quan trọng là hãy tắt đèn khi chưa xài đến.

Đèn led nóc xe bán tải: Đèn led bar siêu sáng dành cho xe bán tải, xe 4 bánh ở Tp.Sài Gòn” width=”900″ height=”728″ />
Picture đèn nóc xe bán tải: Đèn led bar rất sáng với đẹp mắt lượng khá tốt và độ bền cao

Đèn nóc xe bán tải cũng rất dễ ráp có 2 quá trình chính là gắn cố định bằng ốc vít và đi điện, đèn có nhiều pát gắn nên lắp được cực nhiều chỗ khác nhau, có thể ở cản trước xe hoặc nóc xe, sau khi đấu xong các bạn hãy thực hiện test lại lần nữa để kiểm tra. Để thuận tiện hơn thì bạn nên đến cty 4×4 của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ ráp Đèn nóc xe bán tải thật cẩn thận và cân đối hài hòa cho xe của bạn.

đèn nóc xe bán tải: xe bán tải Ford Ranger, xe 4 bánh ngầu và hầm hố sau khi gắn đèn led bar” width=”900″ height=”728″ />
Photo đèn nóc xe bán tải: loại đèn led bar cực kì sáng được độ nhiều nhất cho xe ô tô, bán tải

Cơ sở 4×4 của chúng tôi là địa chỉ độ Đèn nóc xe bán tải uy tín được khá nhiều người chọn lựa ở Sài Gòn. Tại các điều dưới đây: Shop 4×4 sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề; có trang bị hiện đại tân tiến; có cực kì nhiều món đồ chơi khác để độ cho xe ô tô Ford Ranger 2019 của bạn; nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình, sẵn sàng trao đổi các kiến thức về xe với các bạn; thêm vào đó những sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành.

đèn led nóc xe bán tải: một vài bạn nên sử dụng đèn led light bar để trợ sáng vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc xe bán tải: Đèn led bar với thiết kế đẹp gắn cho xe 4 bánh Ford Ranger

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn quý khách hãy gọi Zalo: O93 979 1959 để gặp chuyên gia ở 4×4, địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, Khu dân cư Him Lam, Bình Hưng, Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn từ: Đèn nóc xe bán tải

Video ngắn về đèn độ bán tải: