Đèn nóc Ford Ranger được đấu như thế nào cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018? Chiếu sáng được bao xa? Tuổi thọ ra sao?

Các kiểu Đèn nóc Ford Ranger thường có kiểu dáng cong, vuông, dài, tròn, ngắn,… tùy từng kiểu mà đèn lại cho tia sáng hội tụ hay loe, đèn cho ánh sáng xanh hay đèn có ánh sáng vàng hoặc đèn có tia sáng trắng. Đèn nóc Ford Ranger hiện đang được khá nhiều các bạn đi xe bán tải Ford Ranger 2019 yêu thích đấu lên xe mình.

Đèn nóc Ford Ranger: Đèn led bar gắn đẹp và chất cho xe bán tải, xe hơi” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc Ford Ranger: Đèn led bar thay đẹp và đẹp cho xe Ford Ranger, xe ô tô

Dựa vào công nghệ led tiên tiến, Đèn nóc Ford Ranger không chỉ tiết kiệm điện, cho ánh sáng với cường độ cao có khả năng soi sáng hàng trăm m mà còn có khả năng chống chịu được những dạng thời tiết thất thường như gió, nắng, bão, mưa,… Được cấu trúc từ đèn led nên Đèn nóc Ford Ranger cực kì ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ rất tốt.

Đèn nóc Ford Ranger: bán tải và xe 4 bánh gắn đèn led bar để trang trí cho xe thêm ngầu” width=”900″ height=”728″ />
Photo Đèn nóc Ford Ranger: xe ô tô, xe Ford Ranger lắp đẹp và đẳng cấp với đèn led bar tại TpHCM

Ngoài việc chiếu sáng siêu tốt Đèn nóc Ford Ranger còn được nhiều người dùng để trang trí xe ô tô Ford Ranger 2018 thêm chất hơn. Với việc xài quá nhiều đèn hoặc bật đèn mà không chạy có thể làm cho bình ắc quy xe bị hết điện. Nên các bạn nên chú ý trường hợp này khi lắp ráp Đèn nóc Ford Ranger với nhiều mẫu đèn độ khác cho xe Ford Ranger 2018 2019 vì nếu bình ắc quy hết điện xe sẽ chẳng khởi động được. Để khắc phục vấn đề này các bạn nên nâng cấp bình điện của xe bạn hoặc mang theo bình kích dự phòng và nhớ tắt đèn khi không dùng đến.

Đèn nóc Ford Ranger: Đèn led bar là kiểu đèn trợ sáng vô cùng tốt cho xe bán tải Ford Ranger, xe bốn bánh vào bán đêm” width=”900″ height=”728″ />
Image Đèn nóc Ford Ranger: loại đèn led bar nên gắn cho xe Ford Ranger, xe bốn bánh ở Tp Hồ Chí Minh

Chỗ gắn Đèn nóc Ford Ranger thường là ở mui xe, nhưng cũng có một vài bạn bắt ở chỗ cản xe. Các bước để lắp ráp Đèn nóc Ford Ranger: trước hết chúng ta phải bắt ốc vít cố định đèn tại nơi bạn thích khi ráp xong chúng tôi sẽ đấu dây điện cho Đèn nóc Ford Ranger. Cuối cùng kiểm tra lại xem đã đúng mong muốn của khách chưa. Để cho việc gắn lắp được tiện lợi hơn và đèn được lắp ráp đẹp mắt hơn các bạn nên đến công ty 4×4. Chúng tôi và các nhân viên luôn hỗ trợ hết mình với quý khách, luôn gắn lắp kĩ lưỡng và cẩn thận.

Đèn nóc Ford Ranger: Với cường độ sáng tốt, đèn led bar trợ giúp cực kì tốt cho người lái vào ban đêm” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc Ford Ranger: Đèn led bar giúp độ đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn khá nhiều

Là một trong các shop độ xe bán tải Ford Ranger 2018 đáng tin tưởng và uy tín tại TpHCM. Công ty 4×4 của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên đầu tiên chính vì vậy các nhân viên của chúng tôi đều là người có kinh nghiệm về độ xe Ford Ranger 2018 , làm việc tỉ mỉ, những mẫu Đèn nóc Ford Ranger được bán tại Cửa hàng 4×4 của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập với chất lượng tốt. Đồng thời chúng tôi luôn bảo hành sản phẩm mà mình bán nên các bạn cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở Cty của chúng tôi.

Đèn nóc Ford Ranger: Đèn led bar Không những trợ sáng mà còn giúp trang trí cho xe bán tải ngầu hơn” width=”900″ height=”728″ />
Đèn nóc Ford Ranger: Đèn led bar độ xe bán tải Ford Ranger bền trước mọi điều kiện thời tiết

Cảm ơn bạn đã theo dõi! Kết lại, Đèn nóc Ford Ranger là loại đèn độ đẹp và chất lượng nên lắp ráp cho xe hơi Ford Ranger 2018. Nếu các bạn muốn độ Đèn nóc Ford Ranger thì hãy liên hệ liền SĐT: 0939,791 959 để có giá tốt nhất. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường 11, KDC Him Lam, xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Nguồn: Đèn nóc Ford Ranger

Video một số mẫu đèn độ khác dành cho Ford Ranger: