Đèn led phá sương: Hỗ trợ ánh sáng tuyệt vời cho xe bán tải, xe oto khi đi đêm

Với độ bền cao lên đến hơn 50.000 tiếng đồng hồ, nhiệt lượng sản sinh ra ít, ít tốn năng lượng nhưng lại có độ sáng cao có thể chiếu xa vài trăm met nên Đèn led phá sương hiện đang được khá nhiều tay chơi xe oto, xe bán tải yêu thích ngày nay. Thêm nữa đèn còn bền ở những kiểu thời tiết khắc nghiệt như mưa, gió, bão, nắng,…

Đèn led phá sương với công dụng chiếu sáng cực tốt và làm cho xe thêm chất, đẳng cấp hơn. Đèn led phá sương đã dần phổ biến và được khá nhiều khách hàng đi xe oto, xe bán tải ưa thích và lắp ráp cho xe của mình.

Đèn led phá sương: Đèn led phá sương không những giúp bar phá sương mà còn trang trí cho xe thêm mạnh mẽ và đẹp hơn

Để sở hữu một chiếc xe bán tải, xe ô tô độ Đèn led phá sương đẹp công ty 4×4 luôn yêu cầu các nhân viên gắn lắp kĩ lưỡng đúng tuần tự các bước làm:

– Các sản phẩm Đèn led phá sương sẽ được chúng tôi tư vấn cho khách hàng.

– Chỗ đấu đèn được khách hàng yêu cầu.

– Kế tiếp bạn cần gắn cố định đèn cho hài hòa và đẹp mắt bằng ốc hay pát gắn.

– Kế tiếp là bắt đầu nối điện cho đèn kết nối cùng với xe.

– Ngay khi lắp ráp xong đèn chúng tôi sẽ thử test lại xem coi đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Bức ảnh đèn led phá sương: Đèn led phá sương với chất lượng rất tốt và độ bền cao

Công ty của chúng tôi là shop độ Đèn led phá sương đáng tin cậy được khá nhiều người tin dùng ở TpHCM. Do các nguyên do ở phía dưới đây: Công ty chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề; có trang bị hiện đại tân tiến; sở hữu cực kì nhiều mẫu đồ chơi khác để độ cho xe oto, xe bán tải; nhân viên tư vấn hết mình, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về đồ chơi xe với bạn; thêm nữa những món phụ kiện của chúng tôi đều được bảo hành toàn diện.

Gọi ngay hot line O939.791-959 để có giá tốt nhất. Địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Cảm ơn quý khách đã theo dõi bài viết!

Xem thêm tại: Đèn led phá sương

Video xem thêm một số kiểu đèn độ đẹp cho xe Ford Ranger: