Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Tiện thể ra mắt với các bạn món đồ chơi không còn xa lạ nhưng rất cấp thiết hầu hết các dòng xế Xe Mitsubishi Triton, đó là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Mitsubishi Triton. Bạn có mong đợi về dòng sản phẩm ưu việt này? Hãy cùng theo dõi sau.

Nắp thùng xe Mitsubishi Triton bao gồm các loại nào?

Tùy từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp tầm thấp hoặc là nắp thùng dạng cuộn cho phù hợp với xe của mình.

Các bác chở vật dụng ra đường với xế trong thời tiết xấu hay môi trường đầy gió làm tác động tới hàng hóa phía trong thùng xế của các bác? Các bác bực mình khi cứ phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng ba tấm là một trong những giải pháp tối ưu cho xế yêu.

Báo giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu Thái Lan

Tại sao nên độ nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Phân phối từ Thái Lan, làm ra từ thành phần được đảm bảo, tăng độ bền từ phụ kiện (chứng thực kiểm nghiệm sản phẩm).

Có thể nói việc lắp đặt nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton không hao hụt nhiều chi phí của bạn, không cần phải tốn nhiều giai đoạn phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, dân chơi Xe Mitsubishi Triton hoàn toàn có thể không cần hỗ trợ.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 hàng nhập Thái Lan

Hơn thế, việc trang bị thêm khóa cốp điện được đặt nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton làm cho những thứ có giá trị cao được an toàn như một cái hộp có khóa tạm thời.

Được xem là loại ưu thế nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được thêm vào có tác dụng làm  xế hộp của bạn bị thấm nước khi thời tiết tệ, đảm bảo kín nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa vặn phần cốp, các bác có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  thông qua trên Website.

Ngoài ra bề mặt màu đen cá tính của nắp thùng tạo nên nét cá tính cũng như  đậm nét chất cốp xe, có thể thấy nét quý phái cho người lái kèm theo nhiều tiện ích cho phần cốp.

Tham khảo chi tiết tại đây: mua nắp thùng 3 tấm xe Mitsubishi Triton