Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020

Hiện nay, nguồn cung dùng nắp thùng cho phần thùng của xế ngày một tăng lên đặc biệt là đối với bảo vệ đồ gia dụng, một trong số loại sản phẩm nắp cho thùng xế chúng tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Xe bán tải. Bạn có tò mò về món đồ chơi hầm hố này? Nào, hãy theo dõi bên dưới.


 

Những dòng nắp thùng Xe bán tải:

Theo ý kiến của các khách hàng từ cửa hàng 4×4, các sản phẩm nắp Xe bán tải đang được dùng rộng rãi nhất là nắp thùng cao, nắp thùng gấp hai hoặc ba (nắp ba tấm) thứ ba là nắp thùng dạng kéo.

Các bác chở vật dụng lái xe ra đường trong thời tiết xấu hay môi trường đầy gió ảnh hưởng không nhỏ tới đồ dùng phía trong thùng xế của bác tài? Các xế bực mình phải luôn luôn sử dụng xe khác thì nắp thùng ba tấm là một trong những cách lựa chọn tốt nhất cho xế yêu.

 

Chuyên cung cấp nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 hàng nhập chính hãng Thái Lan

Các điểm mạnh của nắp thùng 3 tấm Xe bán tải

Qua kiểm nghiệm, Nắp thùng ba tấm Xe bán tải có có khả năng chịu lực và chịu được tải trọng tốt theo khách quan khi bị vật thể khác tác động vào tất cả là nhờ vật liệu sản xuất nên.

Thực tế cho thấy việc tự thiết lập nắp thùng ba tấm Xe bán tải sẽ không tốn nhiều chi phí của bạn, không cần phải tốn nhiều giai đoạn cho khâu tháo rời hay lắp lại, các bác tự mình làm được điều đó.

Giá bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe bán tải 2020 nhập khẩu Thái Lan

Khóa an toàn kèm theo nắp thùng ba tấm Xe bán tải làm cho vật dụng được bảo hộ tốt hơn.

Là loại mẫu mã vượt trội nhất tính tới thời điểm này, nắp thùng ba tấm Xe bán tải được thêm vào có tác dụng làm  xế hộp của bạn Nắp thùng Xe bán tải đảm bảo đặc tính giúp chống ngấm nước, hình dạng của sản phẩm hoàn toàn vừa vặn phần cốp, các tài có thể tham khảo tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe bán tải  được tải trên trên Website.

Rất hữu dụng một khi phía thùng Xe bán tải được trang bị thêm một phụ kiện không kém phần sang chảnh giảm bớt phiền hà cho các tài lại không giảm thiểu phần cool ngầu trong phong cách như.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm xe bán tải 2019

Công ty 4×4 chuyên độ nắp thùng 3 tấm cho xe bán tải tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)