Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020

Tiện thể xin giới thiệu cùng các bác một dòng phụ kiện không còn xa lạ nhưng khá quan trọng đối với các loại xe Xe Toyota Hilux, chính là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Toyota Hilux. Qua đây cùng 4×4 tìm hiểu một vài điểm thú vị là điểm nhấn của phụ kiện này.

Những loại nắp thùng Xe Toyota Hilux:

Thực chất, có rất nhiều loại nắp thùng cho xe Toyota Hilux, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng ba tấm (thấp).

Một phần đặc biệt của phụ kiện này là giúp bảo vệ được đồ dùng phía trong cốp mà bạn bớt lo lắng hơn phần thùng xe bị bẩn hay hư hại trong địa hình xấu và phải tốn công làm sạch.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Toyota Hilux 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Toyota Hilux

Phụ thuộc vào chất liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux duy trì độ cứng cáp, giảm thiểu va chạm làm hư hại đến hàng hóa  bên trong thùng.

Bạn có thể tự mình remove nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux khi không sử dụng chở đồ đạc hoặc bạn cũng có thể trải rộng không thì gấp lại hai tấm trở lên, bất cứ biện pháp gì mà thuận tiện nhất cho bạn.

Tư vấn thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Toyota Hilux 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Ngoài ra, đi kèm thêm là khóa cốp điện được lắp đặt chung trong nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux làm cho vật dụng cá nhân được bảo đảm như một chiếc két sắt của xế.

Được xem là loại mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux được thêm vào giúp cho  chiếc Xe Toyota Hilux của các bác nắp hoàn toàn fit với thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux  được tải trên trên Website.

Các bác sẽ được vi vu đi dã ngoại không cần nghĩ trong vấn đề nắp thùng hơn vậy đem đến sắc thái cứng cáp, quyền lực hơn nhiều là vì sắc tối của nắp thùng ba tấm Xe Toyota Hilux tạo ra. Chúc các bác sẽ có chuyến phiêu lưu đáng mong đợi.

Tham khảo cụ thể tại đây: mua nắp thùng ba tấm giá rẻ