Chuyên bán nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Nhân đây ra mắt với các bạn phiên bản phụ kiện không cũ nhưng vô cùng cần thiết hầu hết các dòng xe Isuzu Dmax Xe Isuzu Dmax, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Isuzu Dmax. Cùng chúng tôi tìm hiểu một vài điểm thú vị là điểm nhấn của mặt hàng này.

Các loại nắp thùng Xe Isuzu Dmax:

Theo quan điểm từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Một phần nổi trội của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax là giúp bảo vệ được hàng hóa phía trong cốp các bác giảm thiểu lo sợ một khi bị bẩn ngoài ra là bị tích tụ bẩn trong mùa mưa và phải tốn công dọn dẹp.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu hợp chất từ nhôm, nhựa, tăng độ cứng cáp của sản phẩm (đã được test thực tế).

Các bác có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax khi không có nhu cầu sử dụng ở hiện tại hay là thử nghiệm trải rộng hoặc là gấp lại hai hoặc ba, dù bằng biện pháp gì mà giúp ích nhất cho bạn.

Các bác cũng sẽ bớt lo lắng hơn một khi lắp đặt vì nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax còn được trang bị thêm khóa cốp điện đảm bảo mức độ an tâm khi để vật dụng của các bác, các xế không còn ngần ngại do để hàng hóa thiết yếu trong thùng xe.

Lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Isuzu Dmax 2020 tiện dụng tại 4x4

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào làm cho  xế hộp của bạn bị thấm nước trong điều kiện xấu, hoàn toàn không bị dính nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn vừa vặn phần thùng, bạn có thể xem trải nghiệm tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  thông qua Youtube.

Sẽ rất đặc biệt khi phía thùng Xe Isuzu Dmax được thiết lập thêm một phụ kiện không kém phần sang chảnh giảm bớt phiền hà cho các tài mà không giảm thiểu phần cool ngầu trong phong cách như.

Nguồn bài viết: nắp thùng 3 tấm xe Isuzu Dmax