Cách lắp ráp Đèn vàng phá sương cho xe ô tô Ford Ranger 2018

Xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 hiện giờ là dòng xe được rất nhiều người yêu thích lựa để đi du lịch bởi nó có những ưu điểm vượt trội. Nhiều đặc điểm nhưng dòng xe này vẫn có một vài khuyết điểm như đèn chiếu sáng khi chạy xe vào buổi tối cộng với ngoại thất của xe khá đơn điệu. Và Đèn vàng phá sương sẽ là mẫu phụ kiện tốt nhất giúp bạn khắc phục tốt vấn đề này.

Trước những điều kiện mưa gió khắc nghiệt Đèn vàng phá sương độ xe hơi Ford Ranger 2019 vẫn có thể xài khá tốt nhờ vào các cấu trúc đặc biệt. Đèn được làm từ hệ thống đèn led nên tuổi thọ vô cùng cao lên đến 50000 tiếng đồng hồ và đèn rất ít tốn điện, lại có độ sáng cao có khả năng soi xa hàng trăm met.

Tấm ảnh đèn vàng phá sương: xe 4 bánh, xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 gắn đẹp và ngầu với đèn led bar phá sương ở Tp Hồ Chí Minh

Đèn vàng phá sương là kiểu thường được gắn phía trên mui xe ô tô Ford Ranger 2018, các mẫu đèn trợ sáng khác thì được gắn lắp tại vị trí cản xe. Để gắn lắp Đèn vàng phá sương cho xe ô tô Ford Ranger 2018 2019 thực ngầu quý khách cần làm lần lượt các công đoạn sau: đầu tiên là lựa chọn nơi gắn lắp, tiếp đến là gắn cố định Đèn vàng phá sương bằng ốc tại vị trí đã chọn. Tiếp nữa thì chúng ta thực hiện đi đường dây điện cho Đèn vàng phá sương. Ngay sau khi đi đường điện xong chúng tôi thử lại đèn coi có hợp ý hay chưa. Tốt hơn quý khách nên lái xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 của mình tới cty của chúng tôi để ráp thì sẽ đẹp mắt và hoàn hảo hơn.

Đèn vàng phá sương: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn led bar phá sương cho xe 4 bánh, xe bán tải của mình

Công ty của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những gì?

– Chịu trách nhiệm vào sản phẩm mà chúng tôi bán giúp cty 4×4 của chúng tôi luôn được nhiều bạn lựa chọn.

– Đến công ty chúng tôi khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tuyệt vời, sự tư vấn tận tình cũng như trao đổi kinh nghiệm về xe với các nhân viên dày dặn kinh nghiệm của cửa hàng 4×4.

– Là những người hiểu biết nhiều trong độ xe, thợ cơ sở 4×4 của chúng tôi rất kĩ lưỡng khi độ xe cho bạn.

– Công ty 4×4 ngoài Đèn vàng phá sương còn bán nhiều sản phẩm đèn độ và khá nhiều loại đồ chơi khác để lắp cho xe bạn.

Giá thành Đèn vàng phá sương lắp xe ô tô Ford Ranger 2019 biến động phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng, vậy nên để được báo giá chính xác nhất mọi người vui lòng nhấc máy lên liên hệ liền số: O93-979 1959 hoặc đến địa chỉ Số 59 đường số 11, Khu dân cư Him Lam – Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM.

Bài viết cùng chủ đề: Đèn vàng phá sương

Clip những loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger: