Các điều cần lưu ý khi lắp ráp Đèn led bar 6D cho xe hơi, xe pick-up tại Tp HCM

Để có thể sản xuất ra chiếc Đèn led bar 6D độ cho xe oto, xe địa hình với các nét nổi bật như: chống chịu tốt với mọi dạng thời tiết, ít tốn bình, mức độ sáng cao, độ bền lớn đến 50.000 giờ,… thì nó phải đi qua một quy trình sản xuất nghiệm ngặt với những công nghệ sản xuất hiện đại của nước Mỹ.

Để độ cho xe thêm đẹp bạn cần phải chọn những loại đèn độ tương thích với xe mình. Đèn lắp ráp xe hơi, xe địa hình hiện tại có rất nhiều những hình dạng, kích thước như: đèn có ánh sáng trắng, đèn tròn, đèn gắn mui, đèn gắn capo, đèn soi xa, đèn cho ánh sáng loe, đèn chiếu gần, đèn dài, đèn có ánh sáng vàng, đèn có ánh sáng gom, đèn hình vuông, đèn có tia sáng xanh,… Trong số đó bạn có thể tham khảo độ Đèn led bar 6D, đây là loại đèn độ đang được rất nhiều người yêu chuộng hiện giờ.

Đèn led bar 6D: Chiếc xe bán tải, ô tô ngày càng hầm hố, thể thao hơn khi được độ đèn led bar phá sương

Quy trình để lắp Đèn led bar 6D cho xe ô tô, xe bán tải sau khi bạn đã chọn được mẫu phù hợp là:

– Một số kiểu đèn độ xe hơi, xe địa hình sẽ được nhân viên của cửa hàng chúng tôi tư vấn cho quý khách.

– Khách hàng chọn chỗ lắp ráp mà bạn thích

– Lấy ốc hoặc pát gắn của đèn để cố định đèn lên xe.

– Sau khi lắp xong chúng tôi sẽ thực hiện nối dây điện cho Đèn led bar 6D.

– Sau cùng, khi đã hoàn thành các công đoạn trên chúng tôi sẽ bắt đầu kiểm tra lại lần nữa xem đã vừa ý khách hay chưa.

Hình ảnh đèn led bar 6D: mẫu đèn led bar phá sương nên lắp cho xe bán tải, xe bốn bánh ở Tp Hồ Chí Minh

Là một trong các cửa hàng độ xe ô tô, xe off-road đáng tin tưởng và uy tín tại HCM. Shop 4×4 của chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trước do đó các nhân viên của công ty chúng tôi đều là người có tay nghề tốt , làm việc tỉ mỉ, sản phẩm được bán tại Cty của chúng tôi đều là các sản phẩm nhập nước ngoài có chất lượng cao. Đặc biệt chúng tôi luôn bảo hành các sản phẩm mà mình cung cấp do đó quý khách hãy an tâm về sản phẩm khi mua tại cửa hàng chúng tôi.

Kết lại, sản phẩm Đèn led bar 6D gắn xe oto, xe bán tải là kiểu đèn độ chất và chất lượng nên bắt cho xe oto, xe địa hình. Nếu mọi người có nhu cầu gắn ráp Đèn led bar 6D thì gọi ngay công ty 4×4 để được báo giá ưu đãi. Số điện thoại O939.79,1959, địa chỉ Biệt thự số 59 đường số 11, KDC Him Lam, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Lấy từ: Giá đèn led bar 6D

Clip ngắn có thể bạn muốn xem về đèn độ Ford Ranger: