Báo giá cửa hít tự động Raptor Raptor chất lượng tại workshop 4×4

Thực tế xế Raptor Raptor phiên bản chính, thao tác đóng mở cửa xe gây đến nhiều phiền hà cho người sử dụng không những tạo ra tiếng ồn khi thao tác mà còn khiến cho nhiều nguy cơ khi xế bị móp méo do tạo ra lực dùng lực nhiều lần.

Một trong các lý do nên độ cửa hít tự động Raptor Raptor

Không chỉ là phụ kiện đang được mọi người theo đuổi, cửa hít điện tự động Raptor Raptor chính là món đồ chơi có nhiều lợi ích cho các bác.

Ở thực tế bạn phải dùng tới một lực đẩy lớn dùng để đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc bị móp méo một khi quá lực thì đối với dòng phụ kiện này, mọi người chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ thôi, phần còn lại chính là tiện ích thông dụng nhất của cửa chốt điện tự động mà cửa hàng 4×4, 4×4 chúng tôi muốn nói đến.

Cùng với đó, việc thêm vào cảm biến điện là một trang thiết bị quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo khiến cửa hít tự động giúp ích rất nhiều cho mọi người đối với việc cảm nhận được chướng ngại vật, tự động ngưng lại việc hít cửa vào xe hỗ trợ giảm tình trạng bị kẹt tay, đặc biệt đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ.

Công đoạn lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor không tốn nhiều công sức, và cửa hít tự động vẫn giữ được tính hoạt động ổn định, lâu dài mặc tình thế nguồn điện ngưng hoạt động.

Các bác cũng sẽ an tâm hơn khi lắp đặt cửa hít tự động mà không làm giảm đi vẻ nguyên bản của xế.

Cuối cùng là sự gọn nhẹ tạo sự cool ngầu và sang trọng thêm cho người lái khi không hình thành nên tiếng ồn, giảm tối đa được những âm thanh có âm lượng lớn từ khâu đóng cửa.

4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp trang thiết bị ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các xu hướng dành riêng cho Raptor Raptor, các xế có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo thị hiếu của các bạn, chỉ tốn ít mất đi quá nhiều thời gian lắp ráp dù vậy bạn sẽ sở hữu được trang bị thứ đồ chơi mới toanh không kém phần hầm hố.

Nguồn bài viết ở đây: độ cửa hít giá bao nhiêu

Ga-ra 4×4 chuyên lắp cửa hít tự động Raptor Raptor ở TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)