Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020

Tiện thể ra mắt với các bạn một dòng phụ kiện tuy không mới nhưng khá quan trọng đối với các loại xe Xe Nissan Navara, chính xác là nắp thùng ba tấm sử dụng cho Xe Nissan Navara. Cùng 4×4 cùng trao đổi một vài điểm ưu việt về phụ kiện này.

Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm những loại nào?

Khi khảo sát các khách hàng từ 4×4 Workshop, ba loại nắp Xe Nissan Navara được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay là nắp thùng cao, nắp thùng thấp cuối cùng là nắp thùng cuộn.

Trong ba loại, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara là loại nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng hàng đầu giúp ích cho phần thùng của Xe Nissan Navara, vừa giúp cho giảm bụi, thấm nước hàng hóa trong thùng xe mà còn tránh được hư hỏng nguyên nhân từ khí hậu ví dụ như mưa lớn làm cho nhiễu nước hay bụi bặm ở thùng Xe Nissan Navara của bạn.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Các ưu điểm của nắp thùng 3 tấm Xe Nissan Navara

Nhờ vào chất liệu làm ra mà nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara thuộc dạng sự dẻo dai, giảm ma sát do lực làm hư hại đến vật dụng  trong cốp xế.

Người mua có thể tự vận động tự remove nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara khi không sử dụng thường xuyên hoặc thử nghiệm trải rộng và làm giảm kích thước hai tấm trở lên, bất cứ cách gì giúp ích nhất cho bạn.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái Lan

Các bác cũng phần nào tin cậy hơn một khi lắp đặt vì nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara còn được trang bị thêm khóa an toàn đảm bảo độ đáng tin cậy khi để vật dụng của các xế, bạn sẽ không còn lo ngại vì để đồ đạc quan trọng ở trong thùng xe.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara cải tiến có tác dụng làm  chiếc Xe Nissan Navara của các bác Nắp thùng Xe Nissan Navara tăng khả năng đặc tính giúp chống ngấm nước, hình dạng của sản phẩm có thể vừa khít phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Xe Nissan Navara  trên trên Website.

Và cuối cùng là bề mặt sơn đen của nắp thùng tạo nên tính thể thao ngoài ra còn là vẻ  sang trọng cho xế, nhìn thấy sự sang trọng cho người lái vừa tiện ích bên trong.

Tham khảo chi tiết tại đây: độ nắp thùng ba tấm dành cho xe Nissan Navara