Bảng giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020

Nhân đây ra mắt các dân chơi Xe Isuzu Dmax món đồ chơi không còn xa lạ nhưng khá quan trọng cho một vài dòng xế Xe Isuzu Dmax, chính xác là nắp thùng ba tấm cho các dòng Xe Isuzu Dmax. Bạn có trông chờ về phụ kiện hầm hố này? Hãy cùng theo dõi dưới đây.

Nắp thùng xe Isuzu Dmax gồm có những dòng sản phẩm nào?

Thực chất, có rất nhiều dòng sản phẩm nắp thùng cho xe Isuzu Dmax, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng thấp.

Ba loại nêu trên, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax thuộc nắp thùng thấp, thuộc nhiều công năng nổi trội trong bảo vệ phần thùng của Xe Isuzu Dmax, vừa giúp cho bảo vệ được đồ đạc ở phần cốp hơn thế nữa tránh được bụi bẩn là do thời tiết xấu đại loại như mưa lớn làm cho nhiễu nước hay bụi bám vào thùng Xe Isuzu Dmax của người sử dụng.

Chuyên độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 nhập khẩu Thái Lan

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Isuzu Dmax

Với xuất xứ từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong sức chịu lực của sản phẩm (thông qua kiểm nghiệm phụ kiện).

Suy ra rằng tháo lắp nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax có thể giảm sức người và thời gian, không cần phải mất nhiều công sức phải nhất thiết lắp ghép chi tiết, các bác một mình tự làm khi cần.

Ngoài ưu thế trên, với công cụ lock cốp điện được đặt trong nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax tạo cảm giác vật dụng cá nhân được bảo vệ như một tủ khóa chắc chắn.

Chuyên thay nắp thùng 3 tấm dành cho xe Isuzu Dmax 2020 hàng nhập Thái Lan

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax được thêm vào giúp cho  xế hộp của bạn không bị đảm bảo vừa khít phần cốp, các tài có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự đảm bảo của nắp thùng ba tấm Xe Isuzu Dmax  được tải trên trên Website.

Và cuối cùng là lớp phủ sơn đen phía ngoài làm tăng tính thể thao ngoài ra còn là vẻ  sang trọng cốp xe, có thể thấy nét quý phái cho các bác và có nhiều sự tiện dụng cho phần cốp.

Tìm hiểu thêm: nắp thùng Isuzu Dmax 3 tấm