Tư vấn thay nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4×4

Lắp đặt nắp thùng cuộn tại cửa hàng nào là tốt nhất

Hầu hết mỗi lần đi đi du lịch hoặc là mang theo ít nhiều hàng hóa, nắp đậy luôn là một công cụ quan trọng. Vì thế, cửa hàng đồ chính hãng xe 4×4 nhân đây được nói qua cho các bạn về một dòng độ nắp thùng là nắp thùng cuộn chỉ sử dụng cho Xe Nissan Navara. Bạn có tò mò về món đồ chơi hầm hố này? Hãy cùng theo dõi dưới đây.

Auto Draft
Nắp thùng xe Nissan Navara gồm có các loại nào?

Thực chất, hiện nay các loại nắp thùng cho xe Nissan Navara, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng full ngang đầu xe (cao) và nắp thùng thấp.

Trong số đó, nắp thùng cuộn được dùng rộng rãi cho các bạn muốn tăng thêm bề mặt thùng xe, có nhiều lợi ích về mặt ngăn nước tàn vào ngoài ra còn tạo thêm vẻ hầm hố cho xe.
Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu chính hãng Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanTư vấn độ nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ ở 4x4

Nguyên nhân nên sử dụng nắp thùng cuộn cho xế cưng

  • Với thiết kế độc đáo, nắp thùng cuộn giúp tạo sự đặc biệt cho xe của bạn
  • Khi hàng hóa cao hơn phần phần cốp và bạn cần một món đồ có thể đậy kín lại đảm bảo an toàn cho đồ đạc thì nắp thùng cuộn là giải pháp đáng tin cậy cho bạn
  • Cơ chế hoạt động tốt, đảm bảo chống thấm nước
  • Độ cứng cáp và sức bền tốt là chức năng chính của nắp thùng cuộn
  • Màu sắc cực đẹp cho các bác chọn thích hợp cho xế của mình
  • Chi phí lắp ráp ít hơn các nhóm nắp thùng còn lại
  • Lắp ráp dễ dàng
  • Có thể cuộn tùy ý theo mong muốn: cuộn hoàn toàn hoặc một phần tùy ý.

Ngày nay, một số loại nắp thùng cuộn được sử dụng đông đảo, như:

  • Nắp thùng KSC
  • Nắp thùng Carryboy

 Mỗi một loại sẽ có những lợi ích có giá trị khác nhau như dòng KSC được trang bị đẹp mắt nhưng không thể cuộn tùy ý được trong khi dòng Carryboy vừa sỡ hữu độ bền chắc mà còn có thể tùy chỉnh tùy ý cuộn nguyên phần hoặc cuộn nửa phần.
Độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ ở 4x4Chuyên độ nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanGiá bán nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu ThailandTư vấn gắn nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng ở 4x4

Tham khảo: nắp thùng cuộn tontop cho xe Nissan Navara

Nhờ vào những lợi ích trên, 4×4 tin rằng sẽ đưa ra nhiều tiện ích dễ dàng hơn cho các bạn lựa chọn ưng ý. Để dễ dàng hơn trong việc trao đổi, bạn có thể liên lạc với chúng tôi ngay. Mọi thông tin về các món phụ kiện xin cung cấp liên lạc.

Ga-ra 4×4 chuyên độ nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)