Thông tin cách âm xe Nissan Navara chất lượng ở TP.HCM

Xu hướng mới cho dòng Nissan Navara – Làm cách âm chống ồn cho xế cưng

Các bác đang thoải mái trên chiếc xế của mình nhưng tình hình là có gì đó quá ồn, làm căng thẳng không tốt đến tinh thần của bạn thì việc dán cách âm sẽ làm giảm tối đa được điều này.

Auto Draft

Do vậy, có một số dòng sản phẩm cho các bác về nguyên liệu dán cách âm thông dụng cho mỗi loại xe dựa vào điều kiện gây ảnh hưởng, còn không thì chắc rằng dán cũng như công cốc.

Một vài ưu điểm của việc dán cách âm chống ồn

  • Suy giảm hết mức âm thanh hỗn tạp.
  • Giúp cho bạn không nhất thiết phải nghe thấy tiếng ồn trên đường phát ra hay chính từ phía phụ kiện xe của bạn gây ảnh hưởng.
  • Làm cho phạm vi bên trong xe được yên tĩnh
  • Yên tâm hơn khi cầm vô lăng với cảm giác thoải mái.

 
Các bước thao tác dán cách âm chống ồn

Các bước dán cách âm chống ồn bao gồm: tháo rời và vệ sinh từng sản phẩm, dán cách âm chống ồn vào thiết bị phần cửa và phía dưới sàn; gắn lại các bộ phận như cũ. Thông thường khi dán cách âm thì các dịch vụ sẽ dán keo thành hai lớp. Mặt thứ nhất có tác dụng chống rung và lớp còn lại dùng để chống tiêu âm
 

Lời khuyên khi độ cách âm chống ồn cho xe Nissan Navara

Lợi ích sau khi dán cách âm chống ồn cho xe Nissan Navara

Thêm vào đó, nhờ vào nguyên liệu làm nên, việc dán cách âm không dễ dàng bị tróc hẳn, không có tình trạng có mùi lạ, không độc hại và không gây tác động lớn đến người sử dụng.

Dán cách âm cho dòng Nissan Navara ở đâu là tốt

Trong vài lựa chọn nơi lắp đặt cách âm chuyên nghiệp có thể kể đến cửa hàng 4×4,4×4 chuyên lắp đặt phụ kiện xe Nissan Navara chất lượng, với kinh nghiệm dày dặn, bộ phận kỹ thuật cao đặc biệt hơn phân phối các món đồ chơi với chi phí hợp túi và chất lượng cool ngầu.

Nguồn: cách âm xe bán tải Nissan Navara

Mọi câu hỏi về dán cách âm xe Nissan Navara, hãy liên lạc về Garage 4×4 để được giải đáp và phục vụ nhanh nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Garage 4×4 chuyên dán cách âm xe Nissan Navara tại Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)