Sử dụng cửa hít tự động Ford Ranger 2020 2021 tại Hồ Chí Minh

Thực tế xe bán tải Ford Ranger nguyên bản, thao tác đóng mở cửa xe gây đến nhiều khó khăn cho người dùng không những gây đến âm thanh lớn khi đóng cửa mà còn khiến cho rủi ro khi xe của mình bị móp méo là do bị va chạm quá mức.

Một trong các nguyên nhân nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Do vậy, phụ kiện cửa hít điện tự động chính là giải pháp tối ưu cho các dòng Ford Ranger với công dụng ưu việt của nó làm hạn chế các mối lo ngại nói trên.

So ra nếu mọi người phải dùng tới một lực tác động lớn dùng để đóng cửa xe mà xe không bị hở hoặc bị móp méo nếu dùng quá sức thì đối với dòng phụ kiện này, các bác chỉ cần dùng sức đẩy nhẹ nửa chốt, cái còn lại chính là tiện ích ưu việt của cửa chốt điện tự động mà chúng tôi muốn nói đến.

Xu hướng trang bị thêm cửa hít điện tự động làm tăng độ an toàn cho mình và người nhà trong một số tình huống bất ngờ, dòng cảm biến được thêm vào giúp giảm tình trạng bị kẹt tay.

Rất ít phụ kiện có chung với cửa hít tự động giúp cho giai đoạn lắp ráp và các công đoạn thêm giản đơn, và nhờ dựa theo sự thiết lập giấu kín tạo cho cửa hít tự động không cần phải đặt phía ngoài, làm tác động tới các món đồ khác của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger không làm tác động đến các bộ phận khác của xe và như vậy không làm cho xe bán tải làm giảm đi hình dạng vốn có.

Tạo sự êm ái khi dùng với âm thanh nhẹ, tiếng động được tạo ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn loại bỏ sự khó chịu từ bên ngoài.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, chuyên phân phối các dòng cửa hít điện tự động Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn một trong số các loại cửa hít điện tự động theo yêu cầu khách hàng, chỉ tốn ít bỏ ra quá nhiều công sức xử lý sau đó bạn sẽ có ngay thêm đồ chơi cực kì xịn sò.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: cửa hít xe bán tải Ford Ranger

Garage 4×4 chuyên độ cửa hít tự động Ford Ranger ở TP HCM

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)