Những tiện ích khi dùng cửa hít tự động Raptor Raptor

Để tránh các rủi ro trong khi đóng cửa thì việc phát hành dòng sản phẩm cửa hít điện tự động dành cho dòng xe Raptor Raptor đang được chú ý bởi các tiện ích của nó.

Một vài ưu điểm của việc lắp đặt cửa hít tự động Raptor Raptor

Thêm vào đó có thể nói cửa hít tự động là dòng phụ kiện săn đón của tay chơi xe chắc chắn bảo vệ cho bản thân và xe của mình,  không ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của xế.

Là do công dụng ưu việt của dòng cửa hít tự động Raptor Raptor này các bác sẽ bớt bận tâm khi đóng cửa xe, đặc biệt chỉ một động tác nhẹ, cửa hít tự động sẽ tự động hít vào và dính chặt vào xe.

Cùng với đó, việc thêm vào cảm biến điện là một trang thiết bị cơ bản của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến kèm theo làm cho cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho mọi người trong việc phát hiện vật chắn, tự động ngưng lại động tác làm giảm thiểu tình huống móc tay vào, nhất là đối với người già và các em nhỏ.

Cửa hít tự động Raptor Raptor ngoài ra có tính năng chống việc thấm nước, với việc không xài các món đồ  đi kèm  làm cho cửa hít tự động có phần không bị thừa thãi và còn tiện lợi ở phương diện tháo lắp và luôn tạo độ bền cho mọi người.

Cửa hít điện tự động Raptor Raptor không gây ảnh hưởng đến các thành phần khác của xe cũng như không gây cho xe bán tải giảm đi nét cool ngầu có sẵn.

Cuối cùng là sự gọn bền tạo làm tăng thêm sự cool ngầu và sang trọng thêm cho người lái khi không gây ra tiếng ồn, giảm tối đa được những âm thanh rõ và lớn lúc đóng cửa.

Cửa hàng 4×4 là nơi phân phối đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng thuộc các dòng Ranger Raptor, các bạn có thể lựa chọn các dạng cửa hít điện tự động theo nhu cầu của các bạn, không cần bỏ ra quá nhiều công sức lắp đặt mà các tay chơi có ngay lập tức trang bị thứ đồ chơi cực kì cool ngầu.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: độ cửa hít dành cho Ranger Raptor bao nhiêu tiền

Công ty 4×4 chuyên gắn cửa hít tự động Raptor Raptor tại Hồ Chí Minh

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)