Lưu ý khi độ nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020

Nhân đây ra mắt cùng các bác một dòng phụ kiện không cũ nhưng vô cùng cần thiết đối với các dòng xế Xe Chevrolet Colorado, chính là nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado. Cùng 4×4 nêu lên một vài điểm thú vị về phụ kiện này.

Nắp thùng xe Chevrolet Colorado bao gồm những dòng sản phẩm nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại nắp thùng Xe Chevrolet Colorado, có thể kể đến, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và nắp thùng ba tấm (thấp).

Các bác ngại khi lái Xe Chevrolet Colorado trong khi mưa bụi hoặc là gió bụi làm tác động tới hàng hóa phía trong thùng xế của các bác? Các bác càu nhàu khi cứ phải sắp xếp lại cốp xe thì nắp thùng ba tấm luôn là biện pháp tốt nhất dùng trong Xe Chevrolet Colorado.

Auto Draft

Vì sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Chevrolet Colorado

Với xuất xứ từ Thái Lan, chế tạo từ thành phần nhôm và nhựa cứng, vượt trội trong độ cứng cáp từ phụ kiện (chứng thực kiểm nghiệm phụ kiện).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Chevrolet Colorado hữu ích vì tốn ít thời gian trong khâu lắp ráp, dễ dàng gỡ nắp thùng ra khi không cần thiết, có thể trải ra hay khi cần gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các tài.

Chuyên lắp nắp thùng 3 tấm dành cho xe Chevrolet Colorado 2020 nhập khẩu Thailand

Bạn cũng sẽ tin cậy hơn khi sử dụng là do nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado còn được trang bị thêm khóa an toàn đảm bảo tính an toàn trong bảo vệ vật dụng của các xế, bạn không còn ngần ngại vì để hàng hóa thiết yếu ở trong thùng xe.

Được xem là loại ưu thế nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado cải tiến có tác dụng làm  xế của các bác bị ngấm nước trong điều kiện xấu, chắc chắn kín nước100% (có video test thực tế) hoàn toàn fit phần thùng, bạn có thể tham khảo tại video nhằm xem xét sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Chevrolet Colorado  trên tại trang web chính.

Còn gì tốt hơn khi phần cốp được lắp đặt thêm một sản phẩm phụ vừa đặc biệt và có nhiều lợi ích cho các bác mà vẫn không bớt phần cool ngầu trong phong cách như.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: giá nắp thùng xe Chevrolet Colorado 3 tấm