Lưu ý khi độ cách âm chống ồn cho xe bán tải Hilux Ford Ranger BT50 Triton Colorado Dmax Navara

Lý do cần lắp đặt cách âm chống ồn?

Các nguyên do gây ra sự nhiễu loạn cho xe bán tải của mọi người có thể kể đến: là do tiếng ồn từ động cơ của xe, ảnh hưởng từ bên ngoài như đường xá hư hại hay xe cộ đông đúc,.. vì thế gâytác động lớn đến các vấn đề trong ngồi lái xe, làm giảm sự tập trung thì cách âm chống ồn chính là giải pháp có hiệu quả dành cho xế yêu.

Các bác nên cân nhắc cẩn thận trong việc sử dụng vật liệu cách âm cho xế yêu của mình mà vẫn thực hiện được các yếu tố cần thiết của bác bác cam kết nhiều lợi ích và nguyên bản cho xế.

Do đâu nên dán chống âm chống ồn cho xe bán tải của bạn?

 – Làm giảm tạp âm bên ngoài.

– Giúp cho bạn không nhất thiết phải nghe thấy tiếng ồn do một vài nơi phát ra hay chính từ phía động cơ ô tô ảnh hưởng đến.

– Phạm vi bên trong được tĩnh lặng hơn giúp cảm xúc cá nhân dần trở nên tươi tắn hơn

– Tập trung hơn khi cầm lái với tinh thần tốt

Quy trình thực hiện tiêu chuẩn trong việc dán cách âm chống ồn cho các dòng Ford

Để dán cách âm cho một con xe thì thường có các công đoạn trước hết cần lắp ghép rời từng bộ phận ở phía trong sàn xe và phía cửa,.., dán cách âm và lắp ghép lại từng bộ phận, không xảy ra quá nhiều nhược điểm trong việc làm giảm việc lắp đặt, ngoài ra, còn làm giảm bớt khó khăn cho các bạn và không mất nhiều tiền của cho việc dán cách âm. Riêng phân đoạn dán cách âm chống ồn được phân chia thành hai lần dán, bao gồm lớp chống ồn và cuối cùng là lớp chống tạp âm

Xe bán tải có dễ bị bong tróc khi dán cách âm chống ồn không?

Các bạn không còn phải lo nghĩ về vấn đề gây hư hại sau khi sử dụng một thời gian do tính chất khép kín và tay nghề của người làm tại hệ thống 4×4 đảm bảo các bạn sẽ vô tư hơn trong vấn đề này, thêm vào đó với các chức năng ưu việt như không có mùi và không sử dụng các chất gây nguy hại mà người sử dụng có thể sử dụng trong mọi địa hình hay thời tiết khó khăn mà vẫn đảm bảo các hữu íchcho người sử dụng.

Dán cách âm cho dòng bán tải ở gara nào là tốt

Tại 4×4, với đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ đáp ứng đầy đủ mong muốn khách hàng mặc cho đó là những người tiêu dùng khó tính nhất.

Nguồn nội dung bài viết ở đây: dán cách âm hcm

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết về  dán cách âm chống ồn dành cho xe bán tải

Công ty 4×4 chuyên dán cách âm xe bán tải tại Hồ Chí Minh

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)