Lời khuyên gắn mặt ca lăng dành cho xe Ford Ranger 2020 sao cho chất tại 4×4

Có thể nói mặt nạ Ford Ranger được trang bị ở phần đầu xe, được xem là thay thế phụ kiện nguyên bản, với vẻ ngoài độc đáo và hơn thế nữa vị trí của mặt nạ Ford Ranger trong số các món phụ kiện như là một trong những nhân tố chính của Ford Ranger.

Một vài điểm mạnh của mặt ca lăng Ford Ranger

Là món đồ chơi bắt mắt, tạo nên cảm giác mạnh về thị giác.

Mặt ca lăng Ford Ranger giúp động cơ hoạt động tốt hơn nhờ lỗ thông khí của mặt ca lăng Ford Ranger, ngoài ra nhờ vào hợp chất tạo độ cứng và bền cho phần đầu xe mà mặt nạ lăng Ford Ranger giảm thiểu được rủi ro hỏng hóc khi bị va chạm nhẹ

Theo nhu cầu, hiện tại có nhiều kiểu dáng, màu sắc theo mong muốn của bạn.

Linh hoạt, tốn ít thời gian lắp ráp là ưu điểm của việc lắp đặt mặt ca lăng Ford Ranger

Đối với dòng Ford Ranger có hai loại mặt ca lăng có thể kể đến.

Loại thứ nhất là mặt ca lăng chữ “FORD”, được thể hiện với nhiều bảng màu phù hợp với từng loại xế, viền tổ ong màu đen thêm vào đó là ánh đèn led nhiều sắc màu, là loại được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, ngoài ra được làm từ nhựa ABS là nhựa có độ đàn hồi và độ bền cao tránh được hư tổn khi va chạm nhẹ .

 

Loại thứ hai dòng ca lăng được các giới pick up Ford Ranger săn lùng là ca lăng Ford Ranger FITT được mô tả bằng hình tượng gai góc và mạnh mẽ, chắc hẳn bạn không thể nào bỏ lỡ .

 

Bài viết liên quan: mặt calang ford ranger

Hệ thống 4×4 là dây chuyền chuyên lắp ráp đồ chơi ôtô Hiện nay tại 4×4, các mẫu mã đều có sẵn các hàng mẫu, bạn có thể đến ngay trực tiếp cửa hàng hoặc tư vấn 24/7 tổng đài chăm sóc khách hàng để được biết thêm thông tin.

4×4 Workshop chuyên độ mặt ca lăng cho xe Ranger ở TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)