Lên nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4×4

Độ nắp thùng cuộn tại cửa hàng nào là tốt nhất

Có thể nói, nguồn cung lắp đặt nắp thùng dùng cho phần thùng của xế ngày một tăng lên nhất là trong khoản bảo vệ vật dụng gia đình, chính là dòng phụ kiện nắp thùng 4×4 muốn đề cập tới là nắp thùng cuộn Xe Nissan Navara. Qua đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các bạn sơ lược một vài nét thuộc về phụ kiện đầy bổ ích dưới đây.

Auto Draft
Nắp thùng xe Nissan Navara bao gồm những loại nào?

Thực chất, có rất nhiều loại nắp thùng Xe Nissan Navara, có 3 dòng chính, bao gồm: nắp thùng cuộn, nắp thùng cao và loại dùng tầm thấp.

Tay lái Xe Nissan Navara chở vật dụng khi lái Xe Nissan Navara dưới trời mưa hoặc là bụi đường làm tác động tới đồ dùng bên trong cốp của bạn?Các xế bực mình vì luôn phải dọn dẹp thùng xe thì nắp thùng cuộn là một trong những cách lựa chọn tối ưu dành cho bạn.
Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 giá rẻ tại 4x4Chuyên lắp nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập ThailandGiá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanLời khuyên thay nắp thùng cuộn lên cho xe Nissan Navara 2020 sao cho tiện dụng tại 4x4

Các công dụng đặc biệt của nắp thùng cuộn

  • Bên ngoài giản đơn nhưng không làm giảm sự ấn tượng
  • Khi hàng hóa tăng cao hơn phần cốp xe và bạn có nhu cầu có một món đồ có thể đậy kín lại chắc chắc an toàn cho hàng hóa thì nắp thùng cuộn là tiện ích đáng tin cậy cho bạn
  • Tính chống thấm nước bền bĩ giúp xe không bị thấm nước
  • Chịu được trọng lực tốt đảm bảo cho vật dụng trên nắp nhờ hợp chất
  • Khung màu phong phú cho các bác lựa chọn thích hợp cho xế của mình
  • Bảo vệ che chở cho đồ đạc cho mọi địa hình hay yếu tố khắc nghiệt
  • Quy trình lắp đặt không làm mất nhiều công sức
  • Một tiện ích khác cần được thêm vào là việc bạn có thể cuộn tùy ý trong lúc vẫn chở được thêm đồ dùng.

Hiện nay, một số loại nắp thùng cuộn được dùng rộng rãi, như:

  • Dòng nắp thùng KSC
  • Dòng nắp thùng Carryboy

Mỗi một loại sẽ có những tính năng vượt bậc không giống nhau như dòng KSC được thiết kế đẹp mắt nhưng không thể cuộn theo mong muốn được trong khi dòng Carryboy vừa có được độ bền chắc mà còn có thể tùy ý cuộn hết thùng hoặc cuộn nửa phần.
Lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara 2020 tiện dụng và giá hợp lý ở 4x4Chuyên thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 nhập khẩu Thái LanBảng giá nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 hàng nhập Thái LanTư vấn thay nắp thùng cuộn dành cho xe Nissan Navara 2020 sao cho giá rẻ tại 4x4

Nguồn bài viết: nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara

Hiện thời, cửa hàng 4×4 là một trong những cửa hàng độ xe Nissan Navara chuyên nghiệp và chất lượng tại TP. HCM, với đội ngũ và trang thiết bị chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng tính chuyên nghiệp và sự phục vụ của mỗi cá nhân là yếu tố ưu tiên hàng đầu. Mọi thông tin chi tiết về phụ kiện này xin vui lòng liên hệ.

Garage 4×4 chuyên lắp nắp thùng cuộn cho xe Nissan Navara tại Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, TP HCM (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)