Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020

Có thể nói, nhu cầu dùng nắp thùng dùng cho xe Mitsubishi Triton ngày một tăng lên nhất là đối với vận chuyển đồ gia dụng, một trong số loại sản phẩm nắp thùng mà tôi muốn nhắc đến là nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số đặc tính thuộc về mặt hàng này.


 

Các dòng nắp thùng Xe Mitsubishi Triton:

Theo quan điểm từng chủ xe mà mỗi cá nhân chọn trang bị nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hoặc là nắp cuộn thích hợp nhất với xe của mình.

Tính năng nổi trội của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton giúp nâng cao, bảo vệ được đồ dùng bên trong thùng mà bạn bớt lo lắng hơn phần thùng xe có bui hay bị tích tụ bẩn trong địa hình xấu mất công sức làm sạch.

Auto Draft

Tại sao nên mua nắp thùng 3 tấm Xe Mitsubishi Triton

Được nhập khẩu từ Thái Lan, làm ra từ chất liệu nhôm và nhựa cứng, tối ưu trong độ cứng cáp từ phụ kiện (thông qua test phụ kiện).

Nắp thùng ba tấm cho Xe Mitsubishi Triton hữu ích do tiết kiệm được thời gian trong khâu lắp ráp, tiện dụng để tháo rời khi không cần thiết, có khả năng trải rộng hết thùng hay khi cần gập lại hai khúc trở lên tùy ý của các tài.

Giá nắp thùng 3 tấm dành cho xe Mitsubishi Triton 2020 nhập khẩu Thái Lan

Ngoài ưu thế trên, đi kèm thêm là khóa cốp điện được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton tạo cảm giác những thứ có giá trị cao được an toàn như một tủ khóa của xế.

Là loại mẫu mã mới nhất nhất cho đến nay, nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton được thêm vào làm cho  xế của các bác nắp đảm bảo vừa khít phần cốp, bạn có thể xem trải nghiệm tại video kiểm tra sự rò rỉ nước của nắp thùng ba tấm Xe Mitsubishi Triton  thông qua trên Website.

Hơn hết lớp phủ sơn đen của nắp thùng tạo nên tính thể thao và  sang trọng cốp xe, có thể thấy vẻ sang cho người lái vừa tiện ích cho phần đuôi xe.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: nắp thùng 3 tấm Mitsubishi Triton giá rẻ

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Mitsubishi Triton tại TP HCM

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 KDC T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)